Cá bông lau kho tiêu.
Nguyên liệu
Cá bông lau 500 gram
Dừa tươi 1 trái
Hành lá, ớt hiểm, nước mắm ngon.
Chế biến
![](http://img854.imageshack.us/img854/5558/cabonglaukhotieu0.jpg)
Cá moi bỏ ruột, rửa sạch lại với nước, để ráo, cắt khúc độ 4cm.
Ướp với nước mắm, dầu ăn, 1 ít đường, tiêu, hành lá đập dập, ớt hiểm đập dập, để cá thấm trong 10 phút.
Bắc chảo nóng, cho 1 muỗng canh dầu và 5 muỗng cà phê đường cát vào thắng cho lên màu vàng cánh gián, cho cá vào lật đều cho thịt cá áo đều nước màu và săn lại.
![](http://img546.imageshack.us/img546/2600/cabonglaukhotieu20.jpg)
Cho nước dừa vào và nêm lại với 1 ít nước mắm, tiêu, hạt nêm.
![](http://img41.imageshack.us/img41/1989/cabonglaukhotieu7.jpg)
Hạ lửa thật nhỏ, riu lửa và lâu lâu lại trở cá đến khi nước nêm sánh lại và áo đều cá là được.
![](http://img14.imageshack.us/img14/3125/cabonglaukhotieu8.jpg)
Thêm tiêu và dọn dùng nóng với cơm trắng.
Theo ngoisao