Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Ếch xào thập cẩm

Collapse
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Ếch xào thập cẩm

    Ếch xào thập cẩm



    Nguyên liệu

    - Thịt ếch 500gr

    - Ớt xanh Đà Lạt 1 trái

    - Hành tây 1 củ

    - Ớt sừng 1 trái

    - Đầu hành, tỏi, hạt nêm, muối , đường

    - Dầu ăn, tiêu




    Cách làm

    - Ếch làm kỹ, rửa sạch. Trụng sơ qua rượu, chặt khúc. Ướp chút muối, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê tiêu, để khoảng 10 phút cho thấm.

    - Lá cách, ớt Đà Lạt rửa sạch. Hành tây lột vỏ, xắt khoanh rồi xắt lát. Ớt bỏ hạt xắt lát. Đầu hành rửa sạch, đập dập.

    - Phi thơm tỏi với chút dầu ăn, cho ếch vào xào đến khi săn thịt. Cho tiếp các nguyên liệu: lá cách, hành tây, ớt, đầu hành vào xào chín, nêm nếm gia vị vừa ăn, dùng nóng.



    theo Đầu bếp nấm rơm (Cẩm nang gia đình)






Working...
X