Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Bún xào.

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Bún xào.

    Bún xào.


    Nguyên liệu:



    Tôm sú: 5 con, trứng gà: 1 quả, ớt chuông: 1/2 trái, hành tây: 1/2 củ , cà rốt: 1/4 củ, tỏi băm: 1/2 muỗng cà phê, bún gạo trụng chín: 120g; gia vị: muối, tiêu, đường, nước tương.



    Chế biến và trình bày:

    Tôm làm sạch, lột vỏ chừa đuôi. Cà rốt, ớt chuông, hành tây cắt sợi. Trứng gà rán chín cắt sợi. Phi thơm tỏi cho tôm vào xào, tiếp tục cho ớt chuông, cà rốt, hành tay vào xào. Cho bún gạo vào chảo, đảo đều. Nêm thêm muối, đường, nước tương cho vừa ăn. Cho bún ra dĩa, để trứng rán lên mặt, trang trí ít khoanh ớt và ngò. Bún gạo xào ăn với nước tương.


    Theo SGTT






Working...
X