Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Tôm xốt dâu tây

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Tôm xốt dâu tây

    Tôm xốt dâu tây


    Nguyên liệu:

    Tôm sú: 20 con, dâu tây: 200g, bột bắp: 100g, gia vị: muối, đường



    Chế biến và trình bày:

    Tôm sú lột vỏ chẻ lưng, ướp ½ muỗng cà phê muối để khoảng 5 phút. Lăn tôm qua bột bắp sau đó cho vào chảo chiên ngập dầu đến khi tôm chín và có màu hơi vàng là được.

    Dâu tây lựa trái chín đỏ xay nhuyễn cho vào chảo nấu sôi. Cho đường, muối vào nêm nếm xốt dâu có vị chua ngọt. Cho một ít bột bắp vào khuấy đến khi nước xốt sánh lại là được. Bày tôm ra dĩa với rau sà lách xoong, rưới nước xốt dâu lên tôm.


    Theo SGTT






Working...
X