Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Canh su hào hầm thịt bò

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Canh su hào hầm thịt bò

    Canh su hào hầm thịt bò


    Nguyên liệu:

    - 300-400g thịt gân bò

    - 1 củ su hào to, gọt vỏ và thái miếng

    - 2 quả cà chua, xắt miếng

    - 1 mẩu gừng đập dập

    - rau mùi, thái nhỏ

    - nước mắm, hạt nêm

    - hạt tiêu


    Cách làm:

    - Thịt gân bò rửa sach, thái miếng vừa ăn, ướp thịt với gừng, nước mắm và tiêu xay khoảng 30 phút. Sau đó cho thịt vào nồi hầm, đổ nước ngập thịt bò và hầm đến khi thịt bò mềm.

    - Lúc này cho su hào, cà chua vào nấu tiếp đến khi su hào cũng chín mềm.

    - Trước khi ăn thì nêm lại gia vị cho vừa miệng, múc canh ra bát rồi rắc rau mùi lên trên.


    (Theo Kokotaru.com)






Working...
X