Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Ớt nhồi hải sản

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Ớt nhồi hải sản

    Ớt nhồi hải sản


    Bạn có thể làm mới thực đơn cuối tuần với món ớt nhồi hải sản dưới đây:

    Nguyên liệu:


    100g tôm sú; 100g mực lá; 50g giò sống; 50g hành tây; 2 trái ớt xanh đỏ; 3 muỗng canh tương xí muội; 2 muỗng canh dầu hào; ½ muỗng cà phê tiêu; 1 muỗng cà phê đường; 1 muỗng cà phê tỏi bằm nhuyễn.


    Thực hiện:

    Ớt xanh cắt từng khoanh, bỏ ruột.

    Tôm mực cắt hạt lựu, trụng sơ qua nước nóng.

    Hành tây bằm nhuyễn.

    Trộn chung giò sống + tôm + mực + hành tây + chút gia vị tiêu, muối rồi quết đều tay. Nhồi nhân hải sản vào ớt, đem hấp sơ khoảng 5 phút, rồi chiên vàng.

    Nước sốt: phi thơm tỏi + tương xí muội + dầu hào + đường cho sôi đều. Rưới nước sốt lên trên ớt nhồi.

    Trang trí theo ý thích. Ăn nguội.



    Theo PNO






Working...
X