Muôn màu muôn vị hải sản
Nếm thử các món hải sản, người thưởng thức có thể cảm nhận được hương vị biển cả mênh mông và tươi mới.
Pasta hải sản
Nguyên liệu
200g mực ống
150g tôm
8 con vẹm xanh
300g mì pasta
2 thìa café tỏi băm
4 thìa café paste
1 thìa café hạt nêm
Dầu ô liu
Bơ
Thực hiện
Mực ống lột da, rửa sạch, xắt khoanh. Tôm bóc nõn, bỏ chỉ lưng, rửa sạch. Vẹm rửa sạch lớp vỏ bên ngoài
Mỳ pasta rửa sạch, luộc chín, xả nước lạnh, để ráo
Bắc chảo nóng, cho dầu ô liu vào, phi thơm tỏi, tiếp tục cho cà paste vào. Nước xốt sôi, bắt đầu cho tôm, mực, vẹm xanh vào. Khi vẹm há miệng, cho mỳ pasta vào xào chung, nêm thêm hạt nêm cho đậm đà. Tắt bếp, cho thêm bơ vào, đảo đều
Cho mỳ ra đĩa, dùng nóng khi chế biến xong.
Comment