Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Bò sốt rượu vang

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Bò sốt rượu vang

    Bò sốt rượu vang


    Món bò sốt rượu vang sẽ mang lại cho bữa ăn của gia đình bạn hương vị mới. Hãy thực hiện món ăn này theo chỉ dẫn dưới đây:


    Nguyên liệu:


    500g thịt bò đùi

    100g giò sống

    200g thịt heo xay

    50g hành tím

    50g hành poro (có bán trong siêu thị)

    10 củ khoai tây luộc chín, bóc vỏ.

    100g cà chua

    30g muối

    5g tiêu

    50g đường

    50ml rượu vang



    Thực hiện:

    Thịt heo xay + giò sống + ½ muỗng cà phê tiêu + ½ muỗng cà phê muối trộn đều.

    Thịt bò thái lát mỏng, cho thịt xay và giò sống vào cuộn lại, dùng chỉ cột cố định cho cuốn bò tròn, sau đó chần (chiên) sơ qua dầu.

    Rót dầu vào chảo, đợi dầu nóng, trút hành tím, hành poro xắt nhuyễn vào xào thơm, thêm cà chua vào xào tiếp, cho1 lít nước + cuốn bò + gia vị (còn lại) vào nấu đến khi bò mềm vớt ra, phần nước ninh lược lại lấy phần nước trong + rượu vang nấu thành sốt, nêm nếm vừa ăn .

    Cách trình bày: Cuốn bò cắt khoanh tròn, xếp khoai tây ở giữa, rưới nước xốt nóng lên trên, ăn kèm với bánh mì.


    Theo PNO






Working...
X