Bò cuộn xà lách đắng
Nguyên liệu:
Thịt bò Mỹ 200gr
Xà lách đắng 150gr
4 muỗng canh dầu ô-liu, ớt chuông vàng, củ cà rốt, lá tỏi tây, bơ, giấm đen
Mù tạt, đường, muối, tiêu
Cách làm:
Xà lách đắng ngâm, rửa sạch. Cà rốt gọt vỏ, xắt cây 5 cm. Ớt vàng rửa sạch, bỏ cuống, hạt, xắt miếng cỡ với cà rốt.
Trụng chín cà rốt và ớt vàng, dùng lá tỏi tây đã trụng cuốn lại.
Hòa đều giấm với dầu ô-liu, mù tạt, đường, muối, tiêu.
Theo Bếp gia đình