sis AT ơi chỉ MH làm món gà nấu nấm được không sis.................Mh muốn mần gấp món này ah...............thanks sis AT trước nghen............
Thông Báo
Collapse
No announcement yet.
Góc Bếp Ái Tình !
Collapse
This topic is closed.
X
X
-
ái chế biến lung tung........như món pasta...hay spaghetti theo đúng kiểu đi ăn thì ái ăn thấy không có ngon...nên mua về làm... chế biến lại nêm nếm theo cách của riêng mình !!!
Mom của ái ít có thích ăn hamburger...đồ Mỹ....! ái nói để ái mần thử coi mom chịu ăn không....ái đi mua bánh mì sandwich, ham đủ loại, mayo, ketchup, xà lách, cà chua, hành tây, pickle..., ketchup... về làm ở nhà cho mom ăn...thì mom thích ! Mua thịt bò xay về làm hamburger...nhưng ít có để chese...hihihi ! Lâu lâu mới có làm bacon... vì mom không thích ăn gì mấy !!!
Đại khái thì... ái cũng biết sơ sơ...so với thời hiện đại bây giờ.... thì cũng không sợ... bị đói khi không ai nấu cho mình ăn ! Và bỏ ra đời sống một mình cũng ít phải nhờ ai làm giùm cái này cái kia..., như vậy thì cũng đỡ làm cho cha mẹ lo lắng rồi
Cô Ai ui !! như món pasta...hay spaghetti theo đúng kiểu đi ăn thì ái ăn thấy không có ngon... Pasta và Xi pa ghe ty là món guột của Gud đó....Gud cũng biến chế như Cô cho hạp khẩu Việt và thường thì Cost more than....original đó !! mồi lần Gud làm hai món trên là cả nhà mê tít
Còn Gud đọc và thấy"" Món Rau Câu "" mà chảy giải đồm độm nè !! là ngừ hão ngọt và có tấm hôn ăn uống nhưng mà thấy khó wá tên nhịn luôn
Ai có tài như vậy......đứng mài râu nào (Single) có phước được cô Ai phải lòng là trúng số Mega millions đó.....
Chúc cô Ai một ngày vui an lành
Ra Khỏi Nhà Ăn Chơi Cho Thoả
Nếm Đắng Cay Lết Bánh Rồi Về
Comment
-
Nguyên Văn Bài Viết Của myhoang View Postsis AT ơi chỉ MH làm món gà nấu nấm được không sis.................Mh muốn mần gấp món này ah...............thanks sis AT trước nghen............
Vậy ái chỉ MH cách đơn giản nhất theo cách chế biến lung tung của ái ! Hy vọng là MH nấu xong không đem đi bỏ
Gà Nấu Nấm:
Nguyên liệu:
- Thịt gà ức, đùi, hay nguyên nửa con gà thịt nào cũng được có cái gì thì làm cái đó, (tuỳ theo người dùng thích ăn toàn thịt hay có chút xương, giống như nhà ái mấy người thích ăn có xương, có em gái chỉ thích ăn thịt, nên khi mua thì phải mua hai loại hoặc là có hai cái đùi hihihi) chặt ra miếng vừa ăn ! Xong ướp với chút tỏi bằm, với củ hành tím bằm, tiêu, và gia vị ! Để khoảng 15 đến 20 phút cho ngấm thơm và ngon !
- Nấm rơm, nấm hương, nấm đông cô ! Nấm hương không có không sao, nhưng ít nhất phải có một loại nấm kia ! Bởi vì nguyên liệu chính là Nấm ! Thường thì nấm đông cô cứ mua khô trong bịt lúc nào trong nhà cũng có, khi làm thì phải ngâm qua nước sôi cho nở mềm, ngâm và rửa sạch nhiều lần cho hết mùi ! Nếu nấm rơm thì là nấm rơm tươi !
- Cà rốt cắt khía tỉa hoa rồi cắt khoanh hoa tròn dày khoảng 1-1.5cm.
- Củ hành tím cắt mỏng băm nhỏ. Cho một phần vào ướp gà, còn lại 2 phần để xào nấm !
- Củ hành bi để nguyên củ
- 1 trái dừa tươi lấy nước, hoặc là một lon nước dừa loại hầm thịt (dùng nước dừa thay thế cho vị ngọt của gà cho lẹ, thật ra nếu có thời gian và chịu khó thì nên mua thêm xương gà về hầm lấy nước ngọt sẽ ngon hơn), nếu không thì mua đại chicken broth về... nhưng mà ái không có giới thiệu cách này, vì nếu làm biếng hầm xương thì nước dừa thay thế tốt nhất cho nước xúp !
- Một ít bột mì. (Nếu nhà không có sẵn bột mì thì thôi, khỏi phải nhúng gà vào bột. Nhưng mà gà nhất định là phải chiên vàng trước thì mới ngon)
- Hành ngò cắt nhỏ để riêng. Hoặc không thích cắt nhỏ thì ngò rí lặt cọng dài khoảng 5-7cm rồi rắc lên trên tô khi múc ra dùng !
Cách nấu:
- Có xương gà thì hầm xương lấy nước ngọt, không có thì cho nước dừa vào xoong rồi nấu đun sôi ! Bây giờ mình qua phần chính trước:
- Nhúng gà vào bột mì một lớp mỏng rồi cho vào chảo gà chiên vàng (chiên cho chín luôn và miếng thịt gà trở vàng). Có bột mì làm cho gà vàng ngon hơn, có người dùng màu bột nghệ (ái không thích dùng bột nghệ). Chiên xong gấp ra đĩa nếu chưa chuẩn bị nước xúp, nếu bếp kia đang đun nước xúp thì thả gà vào trong nồi xúp luôn !
** Tại sao phải chiên gà trước: vì muốn cho miếng thịt gà đã chín sẵn, thịt săn lại, mùi vị đã thơm ngon, không cần hầm lâu làm cho rục rã lớp da và miếng thịt nhạt nhẽo !
- Cho củ hành tím vào phi trong dầu cho thơm, đảo đều rồi xong cho nấm đông cô vào xào, rồi nấm rơm nếu có cả hai. Xong cho củ hành bi vào xào chung, nêm nếm gia vị vừa ăn tắt bếp !
- Quay lại cái nồi nước xúp, để gà trong nồi nấu sôi một hồi thì nêm nếm chút gia vị, xong thả cà rốt rồi cho nấm hương (nếu có) vào trong nước cho nó ngấm và thơm ! Vì thịt gà đã chín rồi nên mình không sợ bị sống hay gì đó ! Xong sau đó cho luôn phần nấm và củ hành xào vào ! Nấu thêm chừng vài phút (cái này tuỳ người thích ăn mềm, thật mềm, hay là vừa vừa, mình tự control) Nhớ dùng vá đè và múc nước rưới lên trên mặt để cho tất cả đều ngấm, lúc này thử lại nước xúp coi vừa ăn chưa, lúc đầu chỉ để chút gia vị, vì nước ngọt của nước dừa or xương gà + nước ngọt của nấm.... chúng ta không cần nêm nhiều gia vị mà nó đã ngon sẵn rồi. Đậy nắp lại chừng một chút xíu là tắt bếp! ái luôn dời nồi qua bếp khác mỗi khi tắt bếp !
** Lưu ý: nếu ai không thể ăn củ hành còn giòn giòn chưa chín hẳn thì lúc thả vào nước xúp, cho củ hành bi vào trước rồi mới cho nấm rơm, còn nếu là nấm đông cô thì thả một lượt với củ hành bi !
** Trong quá trình nấu các loại nước xúp lúc nào cũng phải hớt bỏ bọt nếu có...!
Múc ra tô hay đĩa to sâu lòng rắc hành ngò lên mặt, hoặc trang trí ngò cọng lên. Ai thích thì rắc thêm tiêu lên dùng nóng !
** Nếu ai thích ăn gừng thì có thể cắt và băm nhỏ một ít gừng lúc xào nấm, thì bỏ chung với củ hành tím vào phi rồi cho nấm vào xào cho thơm mùi gừng !
AT
>--@-->--@-->Các Món Ăn Trong Góc Bếp Của Ái<--@--<--@--<
...Yêu là chia một quả tim
Là trao một nửa, là thêm một lần...!
sigpic
Comment
-
Nguyên Văn Bài Viết Của evolution View PostYeah!...Hôm nay trúng mối rùi, để Evo tui rinh hết vìa xơi từ từ
Có con bé kia she lấy chồng dzìa Texas.... mà lần nào về chơi thăm gia đình của her....... ái cũng đổ mấy khuôn cho her ăn hết. She ngồi một hồi she...... lủm hết một cái khuôn nhỏ, còn khuôn lớn ăn hết cả nửa cái ! ái nói là ở TX là chỗ đông người Việt, chắc là có nhiều người làm và bán ngon nữa ! She nói ngon thì có ngon.... nhưng mà không có giống....hihihi...she lại thích ăn rau câu ái làm hơn ! Một năm she về chơi mấy lần là lần nào dù ái bận rộn cỡ nào cũng làm cho she ăn hết ! ái nhớ hồi mười mấy năm trước lúc đám hỏi chị của her, ái làm giùm món tráng miệng là bánh rau câu nè. Lúc đó she còn nhỏ... she nói vái người ta đừng có ăn nhiều.......cái món này....để còn dư she ăn, hahaha đúng là con nít ! Còn cái bà chủ nhà hàng đó (người VN) thì bả nói.... là nếu có dư một ít rau câu...còn lại... thì cho bả xin .........!
Anyway......còn bác Ế nếu mà đòi rinh dzìa hết là phải ăn cho hết.... bỏ miếng nào là.... lần sau ái hổng xèm làm cho ăn nữa đâu áh
>--@-->--@-->Các Món Ăn Trong Góc Bếp Của Ái<--@--<--@--<
...Yêu là chia một quả tim
Là trao một nửa, là thêm một lần...!
sigpic
Comment
-
Nguyên Văn Bài Viết Của Gudkidconroe View Post
Cô Ai ui !! như món pasta...hay spaghetti theo đúng kiểu đi ăn thì ái ăn thấy không có ngon... Pasta và Xi pa ghe ty là món guột của Gud đó....Gud cũng biến chế như Cô cho hạp khẩu Việt và thường thì Cost more than....original đó !! mồi lần Gud làm hai món trên là cả nhà mê tít
Còn Gud đọc và thấy"" Món Rau Câu "" mà chảy giải đồm độm nè !! là ngừ hão ngọt và có tấm hôn ăn uống nhưng mà thấy khó wá tên nhịn luôn
Ai có tài như vậy......đứng mài râu nào (Single) có phước được cô Ai phải lòng là trúng số Mega millions đó.....
Chúc cô Ai một ngày vui an lành
Món rau câu.... nếu mà đổ khuôn hơi khó.... thì bác Gud cứ nấu cách đó rồi đổ màu thành mấy lớp......... xong lấy cái đồ xắn (có bán ở chợ VN) xắn ra kiểu cho đẹp, hoặc mua khuôn nhỏ nhỏ... đổ một màu cho dễ ! Rau câu ngon là do lúc nấu, còn rau câu đẹp là nhờ lúc đổ khuôn ! Nên bác cứ nấu giống vậy thì cũng ngon rồi áh ! Grandmom của ái thích ăn món rau câu ái làm lắm........ bây giờ già yếu lắm rồi........ vẫn thích ăn.. lâu lâu ái làm mang sang cho bà, nhưng bây giờ ăn phải cắt slice mỏng mới ăn từ từ được...... không giống hồi xưa nữa !
Hồi trước có làm biếu vợ chồng chú kia (bạn của mom and dad)....... mà mấy đứa nhỏ.......... nó hổng cho ăn, ngày nào nó cũng dở ra coi....... nó nói cắt ra ăn uổng, mất đẹp......... nên........nó dzòm hoài, xong ái phải nói là để lâu quá ăn sẽ không ngon bằng lúc đầu. Lúc đó mới chịu cắt ra ăn !
Hihihi bác Gud ơi......tài gì mà tài...ái biết cái gì thì share cái đó thôi... hic hic.... hông anh nào chịu rinh dzìa hết....... hình như bị ế từ lâu rồi bác ui
>--@-->--@-->Các Món Ăn Trong Góc Bếp Của Ái<--@--<--@--<
...Yêu là chia một quả tim
Là trao một nửa, là thêm một lần...!
sigpic
Comment
-
Nguyên Văn Bài Viết Của AiTinh View PostAnyway......còn bác Ế nếu mà đòi rinh dzìa hết là phải ăn cho hết.... bỏ miếng nào là.... lần sau ái hổng xèm làm cho ăn nữa đâu áh
Lần sau bác AT nhớ cho thêm lá dứa cho nó thơm nha
Je suis comme je suis
Je suis faite comme ça
Que voulez-vous de plus?
Que voulez-vous de moi?
Comment
-
Nguyên Văn Bài Viết Của evolution View PostBác AT đừng lo, món này là món khoái nhất của Evo, bao nhiêu cũng xơi hết
Lần sau bác AT nhớ cho thêm lá dứa cho nó thơm nha
Nếu nấu riêng cho bác Evo thì ái để một đống lá dứa dzô trong nồi rau câu hả... hahhaha lá dứa chai màu có màu xanh...... nên chỉ khi đổ vào khuôn mới làm màu ! Vì bên đây hông thấy bán cọng lá dứa tươi.............. nên chỉ có chai màu lá dứa hà..........! Nếu thấy lá dứa cọng tươi thì mua để nấu cho bác Evo hén !
>--@-->--@-->Các Món Ăn Trong Góc Bếp Của Ái<--@--<--@--<
...Yêu là chia một quả tim
Là trao một nửa, là thêm một lần...!
sigpic
Comment
-
Nguyên Văn Bài Viết Của AiTinh View Postcái bánh nào có màu xanh xanh lá cây.... là có mùi lá dứa hết áh... bác Evo ui........ chứ ái không để mùi lá dứa trong cả nồi rau câu
Nếu nấu riêng cho bác Evo thì ái để một đống lá dứa dzô trong nồi rau câu hả... hahhaha lá dứa chai màu có màu xanh...... nên chỉ khi đổ vào khuôn mới làm màu ! Vì bên đây hông thấy bán cọng lá dứa tươi.............. nên chỉ có chai màu lá dứa hà..........! Nếu thấy lá dứa cọng tươi thì mua để nấu cho bác Evo hén !
Je suis comme je suis
Je suis faite comme ça
Que voulez-vous de plus?
Que voulez-vous de moi?
Comment
-
Nguyên Văn Bài Viết Của evolution View PostBác AT ở xứ nào mừ lạc hậu quá dzị, bên Evo lạnh như vậy mừ quanh năm còn có lá dứa tươi để mua, chứ lá dứa chai là đồ hóa học hổng ngon
Đôi khi nấu rau câu cho VN ăn thì ái cũng có bỏ lá dứa (nếu có mua được)..... nhưng khi làm cho Mỹ thì ái chỉ pha màu, và vị cafe... !
Nhưng thường thì ái làm nguyên nồi ít có để lá dứa......Khi đổ màu mới làm lá dứa. Vì nếu cả nồi thơm mùi lá dứa rồi... chung với mấy mùi khác nữa...ví dụ cafe, hay mùi vani... thì nó ra tùm lum mùi vị.........., vì thế nấu riêng cho bác Evo...... thì để dứa cho bác ăn đã luôn hén
Bác Evo lo có chất hóa học gì chòy...cái đó thì.... đồ hộp đồ chai nào cũng phải chịu thôi.... loại này nó cũng là lá dứa nguyên chất lấy từ cọng dứa....nhưng dĩ nhiên là bác Evo nghĩ coi đồ ăn trong hộp.......... hông lẽ ai ăn cũng chết ! Hồi đó bên VN cũng lấy lá dứa tươi đâm ra rồi vắt lấy nước màu xanh để pha màu rau câu hay làm màu cho xôi....mà ! Mà khi cho màu vào đâu có phải để nguyên chai đâu chòy.........., nhưng cái loại đó ái thấy có mùi thơm thật sự mùi lá dứa ! Và một hộp màu 4 chai chút xíu đó....... xài biết bao lâu mới hết !
Nhưng mà lần sau nấu cho bác Evo.... ráng đi mua lá dứa tươi há !Last edited by AiTinh; 13-04-2011, 09:02 PM.
>--@-->--@-->Các Món Ăn Trong Góc Bếp Của Ái<--@--<--@--<
...Yêu là chia một quả tim
Là trao một nửa, là thêm một lần...!
sigpic
Comment
-
-
Trứng chiên thập cẩm:
Món này đơn giản ai cũng biết làm
- Trứng, cà chua, củ hành tây, thịt heo xay, hành xanh, bắp cải, nấm
- Cà chua bỏ hột cắt khoanh mỏng rồi cắt nhỏ hoặc bằm nhỏ, nấm cắt lát mỏng, củ hành tây cắt miếng mỏng theo chiều xuôi nếu ngắn để nguyên, nếu mà củ hành to nên sợi dài hơn thì cắt làm 2, làm 3 gì đó ! Hành xanh cắt nhỏ, bắp cải cắt giống củ hành tây ! Cắt xong cho tất cả vào trong tô rồi đập trứng vào và quậy đều, vì có quá nhiều đồ bổi nên cho chừng mộ muỗng cafe bột bắp ! Nêm nếm cho vừa ăn rồi trộn và quậy đánh đều ! Cho tiêu vào trộn cho thơm
- Cho tỏi vào chảo dầu phi vàng thơm rồi cho trứng vào chiên, lắc và nghiêng chảo can cho no mỏng ra và tròn, lửa nhỏ vừa cho trứng chín và vàng một mặt. Nếu thấy ít dầu thì dùng cái xẻng để lật xem mặt dưới thế nào và cho thêm tí dầu ăn vào ! Khi thấy trứng nó dính kết lại, để nguyên cái trở mặt hoặc nếu to quá thì lấy cái xẻng cắt trứng làm đôi rồi trở mặt.......lập lại thêm một hay hai lần để trứng vàng đều. Nhớ kỷ thịt xay còn sống nên khi trộn trong tô nhớ là bóp thịt cho nhuyễn ra đừng để đóng cục ! Và khi chiên phải từ từ, không hấp tấp trứng sẽ bị khét bên ngoài và không chín bên trong ! Nhớ kỹ khi trở mặt miếng trứng nhớ lấy cái xẻng đè đè xuống, vì có nhiều đồ bổi bên trong nên nó sẽ chảy nước, đè cho nước bên trong miếng trứng chảy ra để miếng trứng được sánh và khô. Ai muốn chắc ăn thì xào sơ thịt trước cho chín rồi mới bỏ vô tô trộn chung các thứ khác !
AT
>--@-->--@-->Các Món Ăn Trong Góc Bếp Của Ái<--@--<--@--<
...Yêu là chia một quả tim
Là trao một nửa, là thêm một lần...!
sigpic
Comment
-
Cá rô phi muối chiên:
Cá rô phi làm sạch, lấy dao khứa ra hai mặt của thân cá theo chiều ngược nhau ! Nghĩa là dùng dao khứa thân bên này rồi lật thân cá qua khứa bên kia, để khi ướp vào nó sẽ thấm bên trong con cá !
- Muối xát vào cá một ít cho ngấm trong cá trước... rồi mới cho muối, thêm chút đường, tiêu trộn chung và xát tiếp lên trên thân cá, rồi khi ướp vậy nhớ bóp bóp nguyên con cá cho nó thấm. Ai thích chiên sả ớt nữa thì trộn chung với muối và chút đường. Có sả ớt thì không ướp tiêu ! Ướp muối không thì có vị mặn lắm... nên để chút đường hay không thích đường thì pha thêm bột nêm vào ! Mặn vừa ăn thôi, chứ mặn chát........... ăn kiểu này hoài là bệnh áh !
AT
>--@-->--@-->Các Món Ăn Trong Góc Bếp Của Ái<--@--<--@--<
...Yêu là chia một quả tim
Là trao một nửa, là thêm một lần...!
sigpic
Comment
-
Su xào tôm thịt:
- Củ su su bổ đôi bỏ hột, cắt miếng mỏng nhưng đừng có mỏng quá, nếu thấy bề bản của miếng xu nó hơi to thì khi bổ ra làm đôi xong lấy phân nửa miếng dựng lên bổ ra thêm làm hai rồi cắt mỏng ! Nhớ đừng cắt miếng su mỏng quá khi xào dễ bị rục lắm (trừ khi cho người già ăn) !
- Tôm lột vỏ, thịt heo cắt miếng vừa nhỏ và mỏng. Hành ngò cắt 2cm
- Cho tỏi bằm vào chảo dầu phi cho thơm, rồi cho thịt vào xào trước, nêm nếm cho vừa ăn, chờ chút cho thịt chín rồi mới cho tôm vào xào chung (tôm cho sau vì tôm mau chín). Đảo đều cho gia vị ngấm rồi múc ra ngoài. Còn lại nước trong chảo cho su vào xào, rồi nêm lại phần xu cho vừa ăn, đừng để rục, cho tôm thịt vào chung rồi đảo đều với lửa lớn... xong tắt bép cho hành ngò lên rắc tiêu lên !
AT
>--@-->--@-->Các Món Ăn Trong Góc Bếp Của Ái<--@--<--@--<
...Yêu là chia một quả tim
Là trao một nửa, là thêm một lần...!
sigpic
Comment
-
Sườn heo ram:
- Sườn heo mua sườn heo non chặt miếng vừa, ướp sơ chút rượu nấu ăn, ướp gia vị vừa ăn (đừng làm lạt quá), ướp chung với tỏi bằm và phần củ của hành xanh bằm nhuyễn. Có người thích ướp tí ngũ vị hương. Ái thì có lúc để không, có lúc ướp chút bột xá xíu, hoặc bột quay vịt quay gà áh ! Để chút xíu thôi nhen...! Ướp xong để cho ngấm chừng khoảng 20 phút !
- Cho ít tỏi bằm vào chảo dầu phi thơm xong cho thịt vào chiên, mở lửa nhỏ nhỏ để thịt chín, nhớ trở thịt thường xuyên. Và nếu có thể thì nên đậy nắp lại vì mình cần cho thịt thật chín ! Khi thịt chín và bắt đầu săn lại, ra mỡ... lúc này mở lửa lớn hơn để miếng thịt được vàng bên ngoài....... nếu có ướp chút bột xá xíu hay bột quay thì miếng thịt có màu đẹp hơn chút...! Khi miếng thịt vàng ngon thì miếng nào xong trước gấp ra trước ! Vì trên chảo, ở giữa luôn có lửa lớn và nóng hơn xung quanh, nên dĩ nhiên là thịt sẽ có miếng vàng trước sau không đều ! Cho ra đĩa như trong hình. Nếu số lượng thịt nhiều thì phải chiên làm hai lần, không có để dồn cục làm biếng chiên một lần...... thịt sẽ không có ngon và không vàng đúng ý mình muốn !
Còn lại nước mỡ của thịt cho gia vị vào: ai thích nước mắm thì cho nước mắm, ai thích nước tương thì cho nước tương + bột nêm, đường, và chút nước, để chút tiêu nếu thích. Ái xài nước mắm cho chén nước xốt trong hình ! Khi vừa ăn và nước xốt hơi sánh lại thì cho hành xanh cắt nhỏ vào và xớt ra chén !
Khi ăn thì có chan hay rưới nước xốt lên miếng thịt sườn hoặc lên cơm nóng ăn rất ngon. Dùng làm nước chấm cho dưa leo, cà chua, hay xà lách ăn kèm với thịt !
*** Nếu mà ai thích ướp có sả cho thơm thì cứ ướp một ít chung với thịt lúc ướp gia vị, còn phần kia chừa lại, để sau khi chiên thịt xong, lấy phần sả còn lại cho vào nước mỡ xào thơm vàng rồi mới làm nước xốt ! Trong nước xốt có sả chan lên là thơm lắm. Hơn nữa không nên ướp sả nhiều trong thịt, khi chiên dễ bị khét lắm !
AT
>--@-->--@-->Các Món Ăn Trong Góc Bếp Của Ái<--@--<--@--<
...Yêu là chia một quả tim
Là trao một nửa, là thêm một lần...!
sigpic
Comment
-
Thịt ba chỉ bacon chiên:
Món này đơn giản dễ làm, lẹ nhưng ăn cũng ngon. Cái này mua trong chợ Mỹ, loại nó cắt mỏng giống bacon....... nhưng mà không có ướp gì hết ! Bán tươi trong vĩ không ướp !
- Ướp sả, (ai thích ớt thì để ớt)...chung với tỏi bằm nhuyễn và đường + nước mắm (loại nước mắm ngon ăn sống áh). Để ngấm chừng 10 phút
- Cho ít tỏi bằm vào chảo phi vàng thơm rồi cho thịt vào chiên nhớ khều sả để lại, đừng có cho sả dính vào miếng thịt nhiều khi chiên sẽ bị khét ! Nhớ trở hai mặt cho đều...thấy vàng thơm thì dzớt ra đĩa ! Xong dùng nước mỡ của nó...........cho sả vào vàng thơm rồi làm nước xốt.... giống phần sườn ram ! Khi rưới lên cơm hay lên thịt thì cứ quậy đều lên trước... nếu không thì lớp mỡ trên mặt, còn sả và xốt nằm dưới
AT
>--@-->--@-->Các Món Ăn Trong Góc Bếp Của Ái<--@--<--@--<
...Yêu là chia một quả tim
Là trao một nửa, là thêm một lần...!
sigpic
Comment
Comment