Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Góc Bếp Ái Tình !

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • #31
    Hix nhìn hình mấy dĩa đồ ăn thấy thèm ghê vậy !!!Cho ace rfvit chiêm ngưỡng thêm cái nhan sắc chim sa cá lặn của AT đi nào !!
    sigpic Có lúc cần từ bỏ cô gái này để có 1 cô khác

    Bỗng một ngày em bất chợt nhận ra
    Trái tim em đã trở nên chật chội
    Con đường yêu em không còn mở lối
    Để dành riêng cho duy nhất một người.

    TN

    """This is the miracle that happens every time to those who really love: the more they give, the more they possess."""

    Comment


    • #32

      Chả Giò:


      Thành phần nguyên liệu:

      Ái mần theo kiểu bên Mỹ thôi, bên VN thì...ái làm có củ sắn ! Bên đây ở chỗ này..... hổng có, nếu có cũng là đồ không ngon mà còn đắt ! Thường bên VN.... hồi xửa hồi xưa... và mấy năm trước về VN...ái làm chả giò rế...ăn đã thì thôi ! Nhưng bên VN thường thì nhân chả giò được xào chín sẵn ! Ở đây là nhân chả giò còn sống !

      Bên VN làm chả giò cua, tôm, thịt...! Bên đây lâu lâu làm ăn cũng làm cua hay tôm. Nhưng đại khái ở đây hay làm cho mấy người Mỹ ăn... nên chỉ để thịt heo xay và cua giả thôi ! Còn nhân chả giò có người còn để khoai môn, nấm mèo... và các loại khác. Nhưng ái không thích để khoai môn, không thích để nấm mèo ! Công thức ái chỉ rất đơn giản:

      - Bắp cải, cà rốt, thịt heo xay, cua, hành tây, bún tàu, tỏi, tiêu, dầu ăn. Hành xanh có cũng được, không có không sao (cắt nhuyễn)! 1 trứng gà.

      Nhân chả giò:

      - Lượng bắp cải và cà rốt có thể bằng nhau. Hành tây để chừng nửa củ lớn, hoặc 1 củ nhỏ cho thơm thôi !

      - Bắp cải và cà rốt cắt sợi mỏng rồi cắt khúc khoảng 2cm. Đừng có để sợi dài khi cắn miếng chả giò... nó lôi ra ngoài luôn.

      -Bún tàu bỏ vào nước nóng ngâm cho nở, xong cũng cắt cho nhỏ ra chừng 2-4cm.

      - Hành tây cắt sợi mỏng theo chiều xuôi của củ hành rồi cắt nhỏ ra. Không băm nát cũng không to hơn cà rốt và bắp cải. Nói chung là khi cắn miếng chả giò đừng để nhân chả giò còn dính... lòng thòng hahaha

      - Trộn mọi thứ chung với nhau. Trước tiên cho thịt xay vào chung với tỏi bằm nhuyễn, và nêm nếm cho vừa ăn. Trộn tiêu vào và một ít dầu ăn. Rồi cho mọi thứ vào: hành tây trước, trộn chung với thịt cho nó thơm, rồi các thứ còn lại vào chung...... trộn đều !!!

      Cách cuốn:

      -có người dùng chén nước để khi thấm vào góc bánh tráng cuốn chả giò cho nó dính ! Nhưng cách này đôi khi không work !

      - đập cái trứng gà để trong chén ! Lấy bánh tráng ra (trong xấp bánh tráng có chỉ dẫn cách cuốn căn bản). Còn người đã biết mần rồi, thì phải biết cuốn sao cho đẹp, chặt, khi chiên không bị đọng dầu bên trong chả giò, khi để ngoài gió không bị mềm mau, mà phải giữ độ giòn lâu ! Khi cuốn xong... dùng tay thấm miếng lòng trắng trứng và trét lên góc chéo để roll chả giò thì nó dính dễ dàng hơn. Nhưng đừng có quẹt nhiều quá.......khi chiên cái vỏ chỗ đó sẽ bị vàng hơn và có màu hơn !

      Cách chiên:

      - cho dầu vào chảo sâu lòng hoặc xoong... loại không dính (nonstick) ! Dầu phải ngập nếu chiên nhiều thì ít nhất cũng từ 1-2 chai dầu ăn loại 48 oz. Còn nếu chiên ít chừng một xấp 25 cuốn... thì chỉ cần cái xoong nhỏ, để có thể cho ít dầu hơn, nhưng phải chia ra 3, 4 lần để chiên (hơi lâu tí)! Vì nếu không cần thiết phải xử dụng nhiều dầu rồi bỏ đi thì phí ! Ngoài ra... bây giờ có bán mấy loại nồi, xoong để chiên đó và có cái giỏ để đựng chả giò vô đó chiên rồi dzớt ra giống nhà hàng !

      - Để cho dầu thật nóng và sôi thì mở lửa nhỏ lại... chừng 2 phút sau cho chả giò vào chiên, phải mở lửa nhỏ cho nhân chả giò chín trước..., (nhớ trở cuốn chả giò nhé)...rồi mới chỉnh lửa lớn hơn... khi mở lửa lớn là bắt đầu canh cái da chả giò chuyển màu...nhìn thấy được thì dzớt ra ngoài. Để sẵn cái tray...lót giấy paper towel... rồi trải chả giò lên đó, cách này nếu dầu còn đọng bên ngoài cũng thấm qua lớp giấy. Xong rồi một lúc sau mới xếp ra đĩa hay ra gì đó.......... tùy mình !

      À.. vừa mới lục lạo tìm được ... cái công thức ngày xưa..... mấy bà Mỹ làm chung sở...xin.. (chừng 10 năm về trước)...... hồi nào giờ làm đâu có lường theo công thức, nhưng mà đại khái chỉ người ta thì có cái Ingredients như sau (cái này cho ai không biết nấu nhiều, còn biết nấu rồi thì... chẳng có gì khó). Hồi nào giờ ái không có làm theo công thức cố định. Quan trọng là mình biết món đó...có thành phần gì, và cách làm sao cho ngon. Còn lúc nấu nhiều lúc nấu ít.....lúc có đủ đồ, lúc không... thì tùy cơ ứng biến là thượng sách !

      Carrrot: 1/2 lbs
      Cabbage: 1 lbs
      Yellow onion: 1/4 lbs
      Ground Pork, or ground turrkey: 1 lbs (tại họ hỏi có làm nhân chicken được hông )
      MSG: 2 teaspoons
      Sugar: 3 full teaspoons
      Salt: 1/3 teaspoon, 1/2 (nếu muốn mặn hơn)
      Balack pepper: just add for good taste and flavor

      Nhưng hình như cái công thức này mần ra 25 cái hay sao áh... ui... hồi đó hổng có nghĩ tới cí vụ này






      AT


      >--@-->--@-->Các Món Ăn Trong Góc Bếp Của Ái<--@--<--@--<



      ...Yêu là chia một quả tim
      Là trao một nửa, là thêm một lần...!


      sigpic

      Comment


      • #33
        Chào Ai Tinh

        Ah món chả giò là món quốc hồn của VN mình đó Ai Tinh ha hihi

        chả kém gì món canh chua, thịt kho đâu

        Thấy hình thì Poupi biết là Ai Tình khg dùng bánh tráng VN, mà là bánh tráng tàu thì phải,
        Nhớ lúc sang mỹ, bánh tráng VN khg có chỉ có bánh tráng loại này khg ah, Poupi làm samoussa với loại bánh tráng này ( Đây là món của đảo Réunion)

        Theo Poupi biết, đa số người ở Vĩnh Long làm chả giò không để nấm mèo, vì Poupi có được mấy người bạn mời ăn, thấy thiêu thiếu, hỏi thì họ cho biết vậy

        Như món bún nước lèo ở Sóc Trăng khác, còn ở Vĩnh Long họ để thêm tôm vào cho thấy ngon hơn là chỉ để cá

        ở đâu cũng vậy, ở một miền là có một cách ẩm thực riêng biệt của vùng đó, vậy mình có thể thưởng thức từng miền AiTinh há

        Cảm ơn Ai tinh cho ăn những món ăn "NGÓ " làm đang ngồi gõ gõ mà bụng kêu rột rẹt nè


        Comment


        • #34
          Ngu sao làm....bợ nguyên MENU SỐNG về thì từ từ mà thưởng thức......như vậy có phải fê không......
          Kính.
          Kính.

          Comment


          • #35
            sáng giờ MH chưa ăn gì hết giờ nhìn vô đây muh cái bụng cứ kêu rột rột ọt ọt hoài nè Ái ui...........chịu hết nổi rồi................đi nấu tô mì gói hay lục chén cơm nguội vô nhìn tiếp khỏi mắc công nấu..............hihiii

            Comment


            • #36
              Nguyên Văn Bài Viết Của Poupi View Post
              Chào Ai Tinh

              Ah món chả giò là món quốc hồn của VN mình đó Ai Tinh ha hihi

              chả kém gì món canh chua, thịt kho đâu

              Thấy hình thì Poupi biết là Ai Tình khg dùng bánh tráng VN, mà là bánh tráng tàu thì phải,
              Nhớ lúc sang mỹ, bánh tráng VN khg có chỉ có bánh tráng loại này khg ah, Poupi làm samoussa với loại bánh tráng này ( Đây là món của đảo Réunion)

              Theo Poupi biết, đa số người ở Vĩnh Long làm chả giò không để nấm mèo, vì Poupi có được mấy người bạn mời ăn, thấy thiêu thiếu, hỏi thì họ cho biết vậy

              Như món bún nước lèo ở Sóc Trăng khác, còn ở Vĩnh Long họ để thêm tôm vào cho thấy ngon hơn là chỉ để cá

              ở đâu cũng vậy, ở một miền là có một cách ẩm thực riêng biệt của vùng đó, vậy mình có thể thưởng thức từng miền AiTinh há

              Cảm ơn Ai tinh cho ăn những món ăn "NGÓ " làm đang ngồi gõ gõ mà bụng kêu rột rẹt nè


              Thank you Poupi ghé qua.... cái góc bếp nho nhỏ của ái nhen

              Da chả giờ mua trong chợ VN áh sis ơi...! Thì mấy loại egg roll shells bên đây là loại để trong ngăn đá không hà ! Nhưng là loại mỏng rồi, không phải cái loại mà nhà hàng Tàu họ làm... khi chiên ái thấy cái da chả giò nổi... tùm lum !

              Ngày xưa bên VN thì cuốn cái loại bánh tráng cho spring roll luôn... có nghĩa là bánh tráng khô để ở ngoài ! Còn bên đây thì ái mua loại đó làm là thường ! Nhưng với cái bánh tráng của VN hồi đó mỏng lét... thường thì nhân chả giò hay xào chín trước ! Mấy năm trước về VN có mang qua bánh tráng rế.. cái loại này chiên ăn cũng ngon........! Nhưng mà ái ghét một cái là....... mang qua bằng vali... nhiều khi... đồ bị bể tùm lum... !

              Yeah hehehe sis Poupi...ái hông ở Vĩnh Long.... nhưng mà cũng ở gần gần mấy miệt đó... nhưng mà...cái vụ nấm mèo là tại ái không thích để thôi..... còn nếu ai nhờ làm giùm....... họ muốn để thì ái để nấm mèo trong nhân chả giò cho họ thôi. Chứ còn khoai môn thì đặc biệt ái không có mần chả giò để khoai môn....!!!

              Nói tóm lại là mỗi miền có một cách ẩm thực riêng biệt... thưởng thức món ăn từng miền khác nhau..... thì sẽ có khẩu vị khác nhau.

              Giống như hồi xưa có một lần đi........ra Bắc... lúc đó ái còn nhỏ.....mà xe lửa ghé ngang Huế............. thì có xuống ga ăn tô bún...hông nhớ bún gì... hổng biết phải bún bò Huế không nữa... nhưng mà chỉ nhớ là bún Huế gì đó..... nhưng mà nước lèo cay quá chời luôn....... ái cũng thích ăn cay..... mà khẩu vị món đó......... tới giờ... ái chưa có ăn lại lần nào giống vậy hết !! Hay tại lúc đó còn nhỏ.... ăn rồi có cảm giác vậy !!!

              Còn ra Hà Nội thì...........họ nấu bún măng.....rất đơn giản.......... thành phần chính... chính là măng... măng tươi và lại non nữa rất là ngon............! Ái nhớ lúc đó..... ái hổng ăn thịt.... mà ái đòi thêm măng thôi............ hihihi ! Món bún vịt sáo măng........ hình như mỗi người nấu cũng khác và ăn cũng khác.......!

              Hahaha sis nhắc canh chua, thịt kho... thêm cá kho.......... tộ..... luôn đi sis.... nghe cho thèm........... làm ái phát thèm.......!!! Bên đây muốn ăn mấy món đơn giản nhiều khi lại không giống VN được !

              Lâu lâu ăn tôm rang... bên đây ái thấy vẫn còn thiếu thiếu sao áh...... chỉ thèm bên VN hồi xưa....tôm đất không to... con vừa vừa thôi... để nguyên đầu... và rang..........nhìn ơ tôm rang.......thiệt là ngon... mà ăn mùi vị cũng khác hẳn.....!

              ái lâu quá rồi.... cũng ít có nấu tùm lum tà la......! Nên còn món nào... thì.............dọn lên món đó........! Với lại... biến chế... lung tung xèng...! Sợ sis Poupi hông dám..........ăn...... luôn áh


              >--@-->--@-->Các Món Ăn Trong Góc Bếp Của Ái<--@--<--@--<



              ...Yêu là chia một quả tim
              Là trao một nửa, là thêm một lần...!


              sigpic

              Comment


              • #37
                Nguyên Văn Bài Viết Của Quan Toa View Post
                Hix nhìn hình mấy dĩa đồ ăn thấy thèm ghê vậy !!!Cho ace rfvit chiêm ngưỡng thêm cái nhan sắc chim sa cá lặn của AT đi nào !!
                hihihihi QT ui.........ái xí thấy ghê hà...... chỉ có điều vui vẻ... hơi nghịch tí thôi......! Chim sa cá lặn...... chắc theo nghĩa.......thấy sợ quá... sa xuống xỉu.........lặn mất tiêu luôn...... vì nó sợ gặp nitemare

                Mấy món ăn của ái là...... bình dân, đơn giản......chế biến lung tung...QT dám ăn hôn... mà nói...... nhìn thấy thèm ghê


                >--@-->--@-->Các Món Ăn Trong Góc Bếp Của Ái<--@--<--@--<



                ...Yêu là chia một quả tim
                Là trao một nửa, là thêm một lần...!


                sigpic

                Comment


                • #38
                  Nguyên Văn Bài Viết Của byphuong View Post
                  Ngu sao làm....bợ nguyên MENU SỐNG về thì từ từ mà thưởng thức......như vậy có phải fê không......
                  Kính.
                  Úi...... Byphuong khôn ghê........ bợ nguyên MENU SỐNG về..... thì có nghĩa là............rinh dzìa nhà nấu cho Byphuong ăn huh?

                  Mấy cái món ăn ái làm là món gia đình ăn hàng ngày......, hồi xưa thì nấu nhiều hơn bây giờ........chắc tại bây giờ già...... làm biếng !!! Không có món nào cao lương mỹ vị hết.........! Mí món này mí anh độc thân cũng tự nấu được.....heheehehe...... chắc Byphuong hay đi ăn tiệm gòy huh?


                  >--@-->--@-->Các Món Ăn Trong Góc Bếp Của Ái<--@--<--@--<



                  ...Yêu là chia một quả tim
                  Là trao một nửa, là thêm một lần...!


                  sigpic

                  Comment


                  • #39
                    Nguyên Văn Bài Viết Của myhoang View Post
                    sáng giờ MH chưa ăn gì hết giờ nhìn vô đây muh cái bụng cứ kêu rột rột ọt ọt hoài nè Ái ui...........chịu hết nổi rồi................đi nấu tô mì gói hay lục chén cơm nguội vô nhìn tiếp khỏi mắc công nấu..............hihiii
                    Tội nghiệp MH chưa........bụng kêu rột rột.... thì tìm cí gì ăn cho đỡ đói đừng để.... bụng đánh trống nhiều lần như dzị dễ bị đau bao tử lắm MH ui......! Dzị thui để ái..........mần tô hoành thánh cho MH ăn nhe


                    >--@-->--@-->Các Món Ăn Trong Góc Bếp Của Ái<--@--<--@--<



                    ...Yêu là chia một quả tim
                    Là trao một nửa, là thêm một lần...!


                    sigpic

                    Comment


                    • #40
                      Nguyên Văn Bài Viết Của AiTinh View Post
                      Tội nghiệp MH chưa........bụng kêu rột rột.... thì tìm cí gì ăn cho đỡ đói đừng để.... bụng đánh trống nhiều lần như dzị dễ bị đau bao tử lắm MH ui......! Dzị thui để ái..........mần tô hoành thánh cho MH ăn nhe


                      Heheheh....hoành thánh là trúng tủ rùi....dzị sẵn mần thì mần ơn mần thêm 1 tô nữa cho mình nghen....ý mà hai tô mới đủ no......heheh ...


                      Thân,
                      nahoku
                      Tài năng là sự luyện tập không ngừng :hk: :hk: :hk:

                      Comment


                      • #41


                        Hoành thánh:


                        Món này rất đơn giản và gọn lẹ ! ái làm hoành thánh nhân thịt ! Đôi khi làm nhân tôm !

                        Thành phần nguyên liệu:

                        - Xương heo, gia vị mua sẵn nếu có cho tiện !

                        - Thịt heo xay, củ hành tây ! Da hoành thánh... ái có thử mấy loại.... nhưng thấy loại này là okay đối với ái ! Loại khác quá mỏng nhưng mà...... lúc ăn thì lại không ngon...! Loại nữa dày lắm giống nhà hàng.. tàu hay chiên....miếng bự và nổi sần xù... loại này không dùng cho luộc và ăn có nước soup được !

                        **hoặc tôm (đập con tôm ra cho nó tơi rồi lấy dao băm băm..còn nếu có cối thì quết... nhưng ái không có làm tôm nhuyễn, mà ái chỉ đập con tôm cho nó tơi ra rồi dùng dao băm nó thôi, nhưng không băm nhuyễn như vậy miếng thịt tôm sẽ còn ngon và ngọt hơn ! Nếu làm tôm có thể để thêm phần củ của hành lá xanh = nhớ là hành nhuyễn nhé ! Thường thì người ta phần lớn làm nhân thịt nhiều hơn nhân tôm !


                        Cách làm nhân:

                        - Củ hành cắt dọc cắt xuôi gì cũng được, khoanh mỏng... rồi "chop" nhỏ...! Thịt heo xay trộn chung với tỏi băm nhuyễn, nêm nếm gia vị cho vừa ăn (người nấu ăn phải dám nêm đồ sống thì mới có thể cho ra khẩu vị ngon hơn........ còn chỉ làm theo công thức... mà ra........, không cần nêm nếm lại thì không có tự mình cảm nhận và bỏ tâm tư vô... thì món ăn sẽ không có đạt được tới cái chỗ ngon nhất - cái này ái nghe mấy bà già xưa nói lại..... rồi ái học theo thôi) ! Vì thế mấy người đầu bếp... cho dù công thức cố định, họ vẫn phải thử lại đồ ăn...vì đôi lúc trong quá trình nêm nếm... để lộn gia vị..... thì hết cách chữa áh nếu không nêm lại ! Rồi trộn củ hành tây vào chung, rắc tiêu vào trộn đều. Xong đưa lên mũi ngửi thử đi..... bạn sẽ thấy rất thơm !

                        Cách làm: (nhìn hình)

                        - Thường thì người ta làm tới đâu bán tới đó, ăn tới đậu trụng tới đó rồi để vào tô và chan nước soup lên...! Nhưng ở nhà ái hay luộc sẵn hoành thánh luôn....một lần...(để mẹ khỏi phải làm) vì thế hơi cực, vì phải để cho cái bánh hoành thánh khô lại mà không bị đọng nước, không bị nhũn. Khi luộc xong dzớt ra..cho ráo nước trải ra trong vĩ hay khay rồi để tủ lạnh, nếu ngăn đá có chỗ trống thì để vào... một chút lấy ra trở mặt kia... rồi để thêm...khi nhìn thấy nó ráo...thì xếp vào hộp... rồi cứ tiếp tục cho đến hết ! Luộc sẵn ăn liền để ở ngoài. Còn nếu để trong vòng 1, 2 ngày để tủ lạnh lấy ra ăn vẫn ngon ! Vì nhà ai cũng thích ăn.. mà chả chịu ăn với mì....... chỉ ăn hoành thánh nguyên không hà......!

                        *** Nhưng nhớ là.....nếu làm nhiều... mà để ở ngoài... không nhanh tay là... cái vỏ hoành thánh sẽ bị nhão...... trước khi mình luộc... thì dễ bị dính và bể ! Và phải thay nước trụng = luộc vì trong da hoành thánh có chất bột nhựa...nên nước sẽ bị đục và quánh lại...! Còn nữa đừng có ham để cục nhân nhiều quá... đôi khi luộc còn sống, vì nên nhớ da hoành thánh dzô nước là chín rồi, để lâu là bị rục rã..., nếu sợ nhân không chín để thời gian luộc lâu hơn thì coi như hết ngon...vì thế nếu mà nhân làm to quá........ thì là không có ngon đâu !!!

                        Nước soup:

                        - Hầm xương heo cho rục lấy nước ngọt, nhớ là dzớt bọt cho trong... nêm nếm gia vị...... (nếu có loại mua sẵn thì cho vào, nhưng mấy loại này thường có vị mặn, phải cẩn thận)

                        Chuẩn bị:

                        - Có thể ăn chung với giá và xà lách ! Có người thì ăn xà lách không ! Tuỳ theo ý thích thôi, nhưng ăn hoành thánh không ăn mấy loại rau khác ! À đôi khi có người thích để hẹ vào...... cũng thơm !!! Có nghĩa là dùng ba loại này: xà lách... giá... và hẹ...

                        - Trải xà lách (and giá) dưới tô rồi trải hoành thánh lên mặt, chan nước soup vào tô (nước soup nhớ cho thật nóng nhé). Xong cho hành ngò cắt nhuyễn rắc lên trên, củ cải ớt (món này ai biết làm và biết ăn thì để, hmm nhưng cái này lại là cái mà ái khoái nhất trong món hoành thánh, không có củ cải ớt thì sẽ không ngon), ai thích hành khô phi thì rắc lên một ít, rắc tiêu lên...........!

                        - Ai thích xà lách và giá để sau khi chan soup thì cứ việc tự nhiên... điều này hông có ảnh hưởng gì cả !!! Nhưng như vậy thì cái tô hoành thánh nhìn hông có bắt mắt như cái hình ở dưới !

                        Xong rồi ăn nha.......... đói bụng lắm !!! Để MyHoang chờ nãy giờ......lâu quá...









                        Cái hình dưới đây là sau khi luộc rồi:






                        AT


                        >--@-->--@-->Các Món Ăn Trong Góc Bếp Của Ái<--@--<--@--<



                        ...Yêu là chia một quả tim
                        Là trao một nửa, là thêm một lần...!


                        sigpic

                        Comment


                        • #42
                          Nguyên Văn Bài Viết Của nahoku View Post
                          Heheheh....hoành thánh là trúng tủ rùi....dzị sẵn mần thì mần ơn mần thêm 1 tô nữa cho mình nghen....ý mà hai tô mới đủ no......heheh ...


                          Thân,
                          nahoku
                          hehehe úi... hông thấy cái reply của bác Na..... nhưng mà có post tới hai tô lận......!! ái làm cách của ái hông biết có vừa ý cho bác Na ăn hay không?? Nhưng mà.... đại khái......... có lòng là được rồi.... mời bác Na ăn một tô..... thấy ngon mí ăn thêm nhen.......!!!


                          >--@-->--@-->Các Món Ăn Trong Góc Bếp Của Ái<--@--<--@--<



                          ...Yêu là chia một quả tim
                          Là trao một nửa, là thêm một lần...!


                          sigpic

                          Comment


                          • #43
                            Nguyên Văn Bài Viết Của AiTinh View Post
                            hehehe úi... hông thấy cái reply của bác Na..... nhưng mà có post tới hai tô lận......!! ái làm cách của ái hông biết có vừa ý cho bác Na ăn hay không?? Nhưng mà.... đại khái......... có lòng là được rồi.... mời bác Na ăn một tô..... thấy ngon mí ăn thêm nhen.......!!!


                            Wow....ngon quá......cho thêm xíu tiêu và xíu sa tế cho có màu....hehehh....ngon bá cháy luôn....Cám ơn Ái nhiều nha ...( dzớt hết hai tô cho MH nhịn đói luôn...kakakka.....)


                            Thân,

                            Nahoku
                            Tài năng là sự luyện tập không ngừng :hk: :hk: :hk:

                            Comment


                            • #44
                              Nguyên Văn Bài Viết Của nahoku View Post

                              Wow....ngon quá......cho thêm xíu tiêu và xíu sa tế cho có màu....hehehh....ngon bá cháy luôn....Cám ơn Ái nhiều nha ...( dzớt hết hai tô cho MH nhịn đói luôn...kakakka.....)


                              Thân,

                              Nahoku
                              trả lại cho MH 1 tô.................bác Na xấu quá đi ................giành ăn với MH ah
                              Ái ơi cho MH tô khác đi , bác Na ăn hết rồi..............

                              Comment


                              • #45
                                Nguyên Văn Bài Viết Của myhoang View Post
                                trả lại cho MH 1 tô.................bác Na xấu quá đi ................giành ăn với MH ah
                                Ái ơi cho MH tô khác đi , bác Na ăn hết rồi..............

                                Mèng......sao mà la bự quá dzị........nhỏ nhỏ thui , để mình năn nỉ Ái mần thêm tô nữa cho MH........tại thấy ngon quá và đang đói nên....dzớt tuốt tuồn tuột.....hehhehe ,......( ai biểu chậm chưn mần chi ).....kakaka...







                                Thân,
                                Nahoku
                                Tài năng là sự luyện tập không ngừng :hk: :hk: :hk:

                                Comment

                                Working...
                                X