Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Góc Bếp Ái Tình !

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Chim Cút Rô Ti:

    - Chim cút xẻ làm đôi. Ướp chút cooking wine cho thấm (nếu không có nước dừa, để cho thơm và thịt mềm), rồi ướp với tỏi bằm, ngũ vị hương, nhớ bóp và trộn ngũ vị hương cho thấm vào có mùi thơm. Xong ướp gia vị cho vừa ăn, để 10-15 phút cho thịt ngấm. Rồi đem chiên (ram) vàng, nhớ lửa vừa thôi nhé, xem hình !

    - Củ hành tây và hành xanh cắt giống trong hình. Thật ra nếu không có hành xanh cũng không sao, nhưng món này có củ hành tây thì mới ngon ! Một tô nhỏ nước dừa xiêm tươi, không có thì 1 lon nước dừa coco soda... hay trong hộp loại dùng để kho thịt áh ! Nếu rô ti nhiều hơn thì cho lượng nước dừa nhiều hơn ! Trong hình ái làm có 5 con = 10 miếng thịt ! Trường hợp nhà không có nước dừa, nước coco so da gì hết thì dùng nước lã thay thế vậy ! Tuy nhiên miếng thịt sẽ không ngọt bằng ! Nếu có nước dừa tươi là ngon nhất ! Còn các nước soda khi cho vào.... thì nhớ là nó sủi bọt...cẩn thận !

    - Trong quá trình chiên (ram) chim cút, nếu mà tất cả các miếng vàng đều thì để luôn trong chảo. Nếu miếng nào vàng trước thì dzớt ra trước ! Nói chung là sau khi chiên thì cho tất cả vào lại cái chảo, mở lại lửa vừa, rồi cho chén nước dừa vào, để nước dừa rút vào thịt một chút rồi nêm và cho thêm gia vị vào cho đúng khẩu vị mình muốn ! (Nhớ là món này dùng nước tương / xị dầu... để nêm chứ không nêm nước mắm nhé ! Nước tương + ngũ vị hương cho ra màu của thịt rô ti !)........... giữ lửa như vậy cho thịt thấm và mềm thêm một chút, rồi mở lửa lớn hơn dùng đũa và cái xẻng xốc đều.. cho nước xốt thấm vào thịt...khi thấy sền sệt là đã ngon thì tắt bếp, xong mới cho củ hành tây vào đảo đều....... rồi cho hành xanh vào ! Dời chảo sang bếp khác nhé !!!

    Hai cái hình làm xong rồi chụp tự nhiên ánh đèn sao mà ra hai màu khác nhau....kệ...cho giống hai chảo luôn.......hahaha



    Last edited by AiTinh; 25-04-2011, 12:15 AM.


    >--@-->--@-->Các Món Ăn Trong Góc Bếp Của Ái<--@--<--@--<



    ...Yêu là chia một quả tim
    Là trao một nửa, là thêm một lần...!


    sigpic

    Comment


    • Cá Bóng Kèo Kho Tiêu:


      - Cá bóng kèo có rất nhiều nhớt, nên muốn hết nhớt và trắng thì hãy nhúng cá bóng kèo vào trong tô nước ấm có giấm chua ! Có nghĩa là cho giấm vào trong tô nước ấm rồi thả cá kèo vào trong tô... trở đều, tự nhiên sẽ thấy nhớt rớt ra... dzớt cá bóng kèo ra ngoài... lúc này mới bắt đầu làm ! Bên Việt Nam cá tươi thì dễ dàng hơn ! Bên Mỹ cá đông đá..... nên khi chúng ta mua về bỏ cho tan đá con cá sẽ bị nguội và mềm lại ! Khi làm cá sau khi nhúng cá qua giấm cho nó hết nhớt, thì lấy một tô nước thật lạnh để sẵn !

      - Dùng dao thật bén và mỏng mép để làm cá, mới dễ dàng cắt hết mấy cái vi của nó bỏ đi. Đó là phần sống lưng và phần bụng...! Cạo sạch hết nhớt, xong rồi cắt bỏ đuôi, thả vào tô nước lạnh ! Độ lạnh giữ cho con cá không bị nhũn và mất ngon !

      Khi đã làm hết cá thì lúc này mới thay nước trong tô và rửa lại cho sạch lần cuối, rồi mới cắt đầu cá. Đầu cá cắt sau cùng, loại cá này là mần như vậy áh ! Xong cho vào tô nước lạnh nữa, để cho máu nó tan ra.... nhưng con cá đã sạch. Dzớt ra khỏi tô nước lạnh và cho vào xoong hay chảo để kho !

      - Ướp cá với tỏi bằm và phần củ của hành xanh bằm, (ướp chút dầu ăn hay mỡ nếu thích, vì cá không có mỡ). Ướp với nước màu, nước mắm + chút nước. Để chút xíu rồi cho đường vào, và các gia vị khác nếu thích ! Nhớ trở cá cho đều để cá thấm. Chừng 10 phút là kho được !

      - Khi kho nhớ để lửa vừa....cho cá thấm, nhớ trở cá trong lúc kho (nhưng coi chừng cá bị gãy), đậy nắp một chút cho nó sôi đều...., nêm lại cá xem vừa ăn chưa... rồi tiếp tục kho với lửa nhỏ vừa... khi nó đã kẹo và sền sệt là ngon..thì tắt bếp, cho hành xanh cắt nhuyễn vào...rắc tiêu vào đậy nắp ... dời bếp khác nhé ! Chừng 5-10 seconds dở nắp ra.... rồi bỏ đi nước mồ hôi trên nắp....! Múc ca ra ăn nóng rắc thêm tiêu. Hoặc là đậy nắp lại tiếp.... giữ cho cá không bị khô !

      Chảo cá trong hình lẽ ra phải kho kẹo hơn mới ngon, nhưng vì em gái thích ăn nhiều nước và chấm rau muống luộc.... nên ái không để khô kẹo lại !

      *** Bên VN nếu cá tươi, thì sau khi cắt đầu, sẽ xẻ trên mé cổ với bụng lấy mật ra...! Nhưng bên đây cá chết, không phải cá tươi........ nên ái để luôn, hơn nữa mật của nó thì đắng như lại là vị thuốc....... nên ăn thì tốt thôi !!!







      >--@-->--@-->Các Món Ăn Trong Góc Bếp Của Ái<--@--<--@--<



      ...Yêu là chia một quả tim
      Là trao một nửa, là thêm một lần...!


      sigpic

      Comment


      • Cụ É về nhà mới hết răng !!!Ra ngoài ổng gửi mấy "hàm răng giả" ở nhà mấy bà vợ bé hết rùi AT ui !!Chim "đại bàng cụ É còn nuốt chửng nói chi mấy con chim cút hay chim le le......
        sigpic Có lúc cần từ bỏ cô gái này để có 1 cô khác

        Bỗng một ngày em bất chợt nhận ra
        Trái tim em đã trở nên chật chội
        Con đường yêu em không còn mở lối
        Để dành riêng cho duy nhất một người.

        TN

        """This is the miracle that happens every time to those who really love: the more they give, the more they possess."""

        Comment


        • Nào là nấu xong phải trình bày rồi chụp hình, post hình, viết cách nấu.....ôi bao nhiêu thời gian Sis AT có lòng và đảm thật. Em chẳng thể siêng như sis đâu.
          Lúc trước, em cũng chịu khó nấu xong chụp lại rồi post lên. Nhưng post được mỗi hình của món phở là oải rồi, chẳng muốn viết lách gì nữa hết. Mấy lần thằng em rể qua chơi, em nấu mấy món cũng hay ho lắm như Chả cá lã vọng, bún mọc, bún riêu, thịt kho tàu....nhưng nghĩ đến cảnh phải mày mò làm mấy công đoạn tiếp theo và bị mấy đứa em ghẹo mà mất hứng hết hà. Cuối cùng thì.........nhìn ké cũng vui. hí hí

          Mà sao sis tài quá, món nào cũng biết làm cả. Mấy món nướng và món nấu theo kiểu Tây, em không biết nấu đâu. Em đặc biệt thích sis nấu xong còn cố trình bày cho đẹp mắt nữa. Cầu kỳ 1 chút nhưng vừa ngon miệng mà cả ngon con mắt luôn nữa, sis há? Ăn uống là cả 1 nghệ thuật mà. Đã là nghệ thuật thì cần có thời gian chăm chút nó sis hỉ?

          Ai đó có nói, tình yêu của đàn ông đi qua bao tử. Chồng/ người yêu của chị chắc là happy lắm. Em chúc cho những người phụ nữ đảm đang, tử tế luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
          Don't make friends who are comfortable to be with. Make friends who will force you to lever yourself up

          Comment


          • Nguyên Văn Bài Viết Của AiTinh View Post
            Hổng xèm nấu cho bác Ế.... ăn nữa..... xí......... thấy ghét !
            Tội nghiệp bác Ế quá, vậy là phen này bác Ế bị bỏ đói rùi, hèn chi mấy hôm nay không thấy post bài, chắc đang bị đói nên hết xí quách bò vô đây

            Comment


            • Nguyên Văn Bài Viết Của Quan Toa View Post
              Cụ É về nhà mới hết răng !!!Ra ngoài ổng gửi mấy "hàm răng giả" ở nhà mấy bà vợ bé hết rùi AT ui !!Chim "đại bàng cụ É còn nuốt chửng nói chi mấy con chim cút hay chim le le......
              hahaha bác SLH chọc bác É.... đến nỗi bác É... hổng thèm dzô đây nữa..........

              Bác É đương giận dỗi nhõng nhẽo đây mà....


              >--@-->--@-->Các Món Ăn Trong Góc Bếp Của Ái<--@--<--@--<



              ...Yêu là chia một quả tim
              Là trao một nửa, là thêm một lần...!


              sigpic

              Comment


              • Nguyên Văn Bài Viết Của daniel View Post
                Tội nghiệp bác Ế quá, vậy là phen này bác Ế bị bỏ đói rùi, hèn chi mấy hôm nay không thấy post bài, chắc đang bị đói nên hết xí quách bò vô đây
                hehehe Daniel..... ái nói dzị thôi chứ ai nỡ lòng nào bỏ đói bác É.........., nếu dzị thì đâu có phải là ái tình chứ.......ái tình này hổng phải chỉ là ý nghĩa riêng......tình cảm trai gái đâu.....hehehe ! Mà là mang một ý nghĩa khác hơn.........! Đại khái nó nằm hết ở 4 câu thơ trong signature... của ái gòy ah


                >--@-->--@-->Các Món Ăn Trong Góc Bếp Của Ái<--@--<--@--<



                ...Yêu là chia một quả tim
                Là trao một nửa, là thêm một lần...!


                sigpic

                Comment


                • Nguyên Văn Bài Viết Của gigisister View Post
                  Nào là nấu xong phải trình bày rồi chụp hình, post hình, viết cách nấu.....ôi bao nhiêu thời gian Sis AT có lòng và đảm thật. Em chẳng thể siêng như sis đâu.
                  Lúc trước, em cũng chịu khó nấu xong chụp lại rồi post lên. Nhưng post được mỗi hình của món phở là oải rồi, chẳng muốn viết lách gì nữa hết. Mấy lần thằng em rể qua chơi, em nấu mấy món cũng hay ho lắm như Chả cá lã vọng, bún mọc, bún riêu, thịt kho tàu....nhưng nghĩ đến cảnh phải mày mò làm mấy công đoạn tiếp theo và bị mấy đứa em ghẹo mà mất hứng hết hà. Cuối cùng thì.........nhìn ké cũng vui. hí hí

                  Mà sao sis tài quá, món nào cũng biết làm cả. Mấy món nướng và món nấu theo kiểu Tây, em không biết nấu đâu. Em đặc biệt thích sis nấu xong còn cố trình bày cho đẹp mắt nữa. Cầu kỳ 1 chút nhưng vừa ngon miệng mà cả ngon con mắt luôn nữa, sis há? Ăn uống là cả 1 nghệ thuật mà. Đã là nghệ thuật thì cần có thời gian chăm chút nó sis hỉ?

                  Ai đó có nói, tình yêu của đàn ông đi qua bao tử. Chồng/ người yêu của chị chắc là happy lắm. Em chúc cho những người phụ nữ đảm đang, tử tế luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
                  bé Gig............... đúng là vừa làm vừa chụp hình....... lâu lắc... và phiền nữa. Vì sis phải tự làm một mình..chẳng hạn món cá... phải rửa tay, rồi chụp, rồi lại làm tiếp...! Bây giờ không có thời gian........cứ nấu xong cho lẹ...là khoẻ mà còn bày ra hình....rồi trang trí... mất hết thời gian...rồi ! Nên sis cố gắng cái nào chụp được thì chụp thôi bé ơi !

                  Chừng 10 năm trước thì cuối tuần hay bày biện nấu lung tung..... nhưng hồi đó thì...ít có chụp hình chụp gì... có cũng là rửa hình ra... rồi phải lên scanner... chứ đâu tiện như bây giờ ! Mà bây giờ sis cũng hổng có chiền xài phone xịn như bác É...... nên chụp nhiều lúc hình cũng không được rõ và đúng cái màu sắc lắm !

                  Lúc đầu thấy sis hay chụp..... mom của sis cứ chọc rồi thắc mắc... hỏi sis làm cái gì mà... cứ chụp chụp...........nấu ăn thôi mà........, rồi sau này... sis nói là post lên cho bạn bè...với lại...là sở thích của sis........... xong bây giờ mom hay hỏi........ thấy cái đó đẹp hay ngon là hỏi sis có chụp hình chưa??

                  Nhưng nhiều lúc nấu xong... đâu có ăn liền chung với gia đình, vì công việc đi làm giờ giấc khác nhau, không có đủ mặt, nên phải múc ra để chụp xong lại cất vô......., hoặc khi sis không có thời gian..... khi mà đi làm về rồi mới ăn thì... đồ ăn coi như mất đẹp và kém ngon.... thì sis sẽ không thích chụp hình. Chỉ chụp ngay sau khi món ăn vừa nấu xong......

                  Nghe bé Gig nói bún mọc........sis thấy ngon rồi nè......., hồi trước có chị bạn nấu món này sis cũng khoái lắm..., chị ấy nấu món mì quãng cũng ngon lắm bé, hy vọng có dịp thưởng thức món bún mọc bé nấu áh ....

                  Cảm ơn bé cưng nhiều nhiều vì lời chúc rất dễ sương của em. ....cho em nghe... sis vẫn còn hông có anh nào chịu sương sis hít bé ui....! Già gòy.... mà vẫn theo...cái nick của bác Ế... nên sis cũng


                  >--@-->--@-->Các Món Ăn Trong Góc Bếp Của Ái<--@--<--@--<



                  ...Yêu là chia một quả tim
                  Là trao một nửa, là thêm một lần...!


                  sigpic

                  Comment


                  • Đảm đang quá !!
                    Có người khen AT rất đa tài, Hát hay làm thơ lại nấu ăn giỏi nữa đó
                    I Am Sorry !

                    Comment


                    • Tôm Rang Me:

                      Món này lâu rồi hổng làm nên thèm.... mới làm chiều nay... bởi vì tìm thấy còn me chín...nên...làm cho bố mẹ ăn !

                      Tôm mua chợ VN hay chợ Mỹ cũng được có loại nào làm loại ấy, nhưng lựa loại tôm hơi to...chứ không thì nó teo lại nhỏ xíu áh ! Tôm VN có đầu có gạch sẽ cho ra màu ngon hơn nhiều.... và ăn ngon hơn ! Nhưng vì ở đây lâu lâu mua tôm có đầu chợ VN......ngặt là có một tiệm nhỏ xíu bán tôm nhiều lúc không có tươi.....phần lớn là đông đá, nên hay bị sút đầu......mà bán giá đắt nữa ! Vì thế khi nào thấy tôm ngon ái mới mua !

                      Tôm mua chợ VN ai thích để nguyên con còn có râu luôn cũng được, ai muốn làm sạch hơn thì cắt ngang trên mí đầu chút rồi quay con tôm xuôi cắt bỏ bớt mấy cái sợi (gọi là dưới cằm của nó cho dễ hén)... rửa sạch ướp qua chút muối ! Tôm chợ Mỹ thì đa số nó bỏ đầu rồi, nó chẻ chỗ sống lưng nhưng vẫn còn vỏ........... tôm trong hình mua chợ Mỹ ! Cũng ướp sơ qua chút muối ! Còn nếu tôm tươi còn sống nhảy nhảy bên VN thì không cần ướp muối cũng được !

                      Me chín dầm lấy nước chua của me, chắt ra nhớ chỉ lấy nước đừng cho cái của me dính chung nhen. Không cho quá nhiều nước vào me.... vì mình muốn lấy cốt me sệt sệt..., lỏng quá lát nữa cho vào tôm thì phải để rang lâu, mà tôm càng lâu càng bị teo... mất ngon !

                      Lấy nước me đã dầm cho đường, muối và bột nêm vào quậy đều thành xốt nước me cho vừa ăn ! Dùng nước nóng dầm me...cho dễ nhé ! ai dám nêm sống thì cứ thử nước me trước coi ngon không...... xong cho thêm ớt miếng khô, hoặc không có thì cho tương ớt cũng được, hay ai dám ăn thiệt cay thì cho ớt hiểm trái cắt miếng.............! Nếu lỡ pha nước me lỏng thì đừng có lo.... cho tí bột bắp (chừng nửa muỗng cà phê) vào...sẽ chữa được nước me bị lỏng đừng cho bột năng nhé..., bột năng làm cho độ sánh nặng hơn...sẽ không có ngon !

                      Cho dầu và tỏi bằm vào chảo phi vàng thơm.... cho tôm vào đảo đều để nhìn thấy con tôm đỏ lên....nêm sơ qua cho tôm ngấm...(với lửa lớn vừa) đảo thêm chút nữa... cho tôm săn lại rồi cho nước me vào........lúc này thì mở lửa nhỏ hơn chút cho xốt me ngấm vào con tôm ! Phải đảo đều tay cho nước me ngấm vào tôm... khi nước me rút vào gần như sền sệt thì cho lửa lớn hơn tí..... nhưng mà coi chừng khét nhé.... cái này không chỉ được, tự làm rồi rút kinh nghiệm. Cho thêm chút dầu ăn vào rồi vẫn tiếp tục đảo đều tay (với lửa nhỏ) nhưng không phải là quá mạnh, đừng làm tôm sút đầu sút đuôi hết ngon

                      Khi thấy tôm đã sánh lại rồi, nước me rút hết vô...nhờ có thêm tí dầu ăn (điều này giúp cho mấy người mới biết làm, vì có thêm dầu ăn sẽ tránh làm cho tôm bị khét, nhưng không để quá nhiều vào nhé) làm cho tôm bóng và xốt thấy ngon hơn...thì tắt bếp...dời chảo... rồi cho hành xanh cắt khúc 3-5cm vào đảo đều !

                      *** Tôm rang me... thì không có khô giống như tôm rang bình thường. Vìi xốt me....... sẽ làm cho con tôm ướt hơn, xốt me sẽ còn đọng trong con tôm vậy mới ngon..., khi ăn con tôm là cảm ra được mùi me...!

                      *** Tôm rang thường, thì ái dùng tỏi bằm và một ít phần củ của hành xanh cắt khoanh nhuyễn để ướp....tôm và gia vị cho ngấm, để một hồi mới rang ! Còn phần củ của hành xanh còn lại, sao khi tôm rang xong thì cho vào để thơm ! Nếu ai thích cho hành xanh vào thì cũng cắt khoanh mỏng...cho vào....! Nhưng mà phần xanh của hành xanh không bắt buột trong món tôm rang ! Còn món tôm rang me... thì ái làm hơi khác đi hành tép... cắt khúc lấy luôn phần củ và lá.... nếu củ hơi to.. có thể chẻ đôi ! Nếu mà con tôm to size lớn có đầu mua trong chợ VN...... thì thường ái ngoài việc ướp tỏi và hành củ trong tôm, ướp sơ gia vị trong tôm, xong cho dầu và tí tỏi bằm vào rồi cho tôm vào...... đảo qua cho thơm trước...và con tôm đỏ lên...... rồi mới bắt đầu cho thêm gia vị nêm nếm vào rang....! Chứ không ướp hẳn gia vị và mở lửa rang tôm như loại tôm đất, tôm chông nhỏ vừa ! Vì con tôm lớn....thịt thì ngon...nhưng mùi cũng nặng hơn (có nghĩa là tanh hơn)... cho qua dầu tỏi, hay mỡ............để cho nó thơm... làm cho ngon hơn !

                      *** Lưu ý khi rang tôm (tôm rang thường):

                      - Thấy dễ mà không dễ.... tôm thì rất mau chín.......nhưng muốn có con tôm rang ngon... thì hơi khác ! Khi rang tôm không thể áp lửa ! Nhất là tôm loại VN không xẻ lưng...khi cho tôm vào rang thì lúc đầu cho lửa hơi lớn.... khi mà đảo đều thấy tôm đỏ lên là bắt đầu cho lửa nhỏ lại......rồi mới nêm nếm lại cho vừa ăn và để cho gia vị từ từ ngấm vào con tôm. Con tôm rang đúng cách là khi rang xong, cái vỏ nó phải phồng lên...và có thể thấy miếng thịt tôm không có dính sát cái vỏ...... nếu mà phần thịt của con tôm vẫn dính sát vỏ và con tôm nhìn không thấy cái vỏ phồng lên..... có nghĩa là rang chưa tới ! Nếu lửa áp........ thì con tôm sẽ bị chín ép cái vỏ không phồng lên... khi ăn con tôm không cảm ra cái vị rang... có nghĩa là cái vỏ phải giòn giòn........... mà con tôm sẽ bị nhũn và miếng thịt tôm sẽ giống như tôm luộc ! Nhưng mà cái này rang lâu sẽ kinh nghiệm, khi rang tôm rang thường sẽ không có cho miếng nước nào hết... tự nước trong tôm cùng gia vị sẽ cho ra nước ! Khi con tôm rang đúng cách là như đã nói ở trên.... nhưng cũng không có nghĩa là để rang quá lâu...... lâu quá con tôm sẽ bị teo nhách ! Nhưng nếu ai rang tôm mà chỉ 5 phút xong...... thì sẽ không có ngon và chưa đúng cách ! quan trọng là biết chỉnh lửa đúng cách, đúng lúc !



                      >--@-->--@-->Các Món Ăn Trong Góc Bếp Của Ái<--@--<--@--<



                      ...Yêu là chia một quả tim
                      Là trao một nửa, là thêm một lần...!


                      sigpic

                      Comment


                      • Nguyên Văn Bài Viết Của AiTinh View Post
                        hahaha bác SLH chọc bác É.... đến nỗi bác É... hổng thèm dzô đây nữa..........

                        Bác É đương giận dỗi nhõng nhẽo đây mà....
                        Tại bác Ế "Bụng đang đói đầu gối hết sức để bò" nên đâu có vô đây được

                        Comment


                        • Hay là bị cụ É gái phạt "quỳ gối lên vỏ sầu riêng" roài !!!
                          sigpic Có lúc cần từ bỏ cô gái này để có 1 cô khác

                          Bỗng một ngày em bất chợt nhận ra
                          Trái tim em đã trở nên chật chội
                          Con đường yêu em không còn mở lối
                          Để dành riêng cho duy nhất một người.

                          TN

                          """This is the miracle that happens every time to those who really love: the more they give, the more they possess."""

                          Comment


                          • Nguyên Văn Bài Viết Của comchien View Post
                            Đảm đang quá !!
                            Có người khen AT rất đa tài, Hát hay làm thơ lại nấu ăn giỏi nữa đó
                            Sis ComChien..........ái cũng bình thường giống như các chị em khác thôi ! Mà ai khen ái vậy ta? làm ái mắc cỡ

                            Cảm ơn sis CC đã ghé qua góc bếp nho nhỏ của ái nhen !


                            >--@-->--@-->Các Món Ăn Trong Góc Bếp Của Ái<--@--<--@--<



                            ...Yêu là chia một quả tim
                            Là trao một nửa, là thêm một lần...!


                            sigpic

                            Comment


                            • Nguyên Văn Bài Viết Của daniel View Post
                              Tại bác Ế "Bụng đang đói đầu gối hết sức để bò" nên đâu có vô đây được
                              hihihi bác Daniel...........cái đó ái hổng biết.....chỉ biết cụ Ế... giận dỗi hoài hahaha....nên hổng xèm dzô đây chơi nữa hihihi

                              Nguyên Văn Bài Viết Của Quan Toa
                              Hay là bị cụ É gái phạt "quỳ gối lên vỏ sầu riêng" roài !!!
                              Bác SLH....xời ơi... quỳ gối lên vỏ sầu riêng thì chắc là...

                              Gối anh rướm máu xướt trầy
                              Mà sao em nỡ đọa đày thân anh
                              Vết thương biết thuở nào lành
                              Anh van em nhé...thương anh... anh nhờ


                              >--@-->--@-->Các Món Ăn Trong Góc Bếp Của Ái<--@--<--@--<



                              ...Yêu là chia một quả tim
                              Là trao một nửa, là thêm một lần...!


                              sigpic

                              Comment


                              • Nguyên Văn Bài Viết Của AiTinh View Post
                                hihihi bác Daniel...........cái đó ái hổng biết.....chỉ biết cụ Ế... giận dỗi hoài hahaha....nên hổng xèm dzô đây chơi nữa hihihi


                                Bác SLH....xời ơi... quỳ gối lên vỏ sầu riêng thì chắc là...

                                Gối anh rướm máu xướt trầy
                                Mà sao em nỡ đọa đày thân anh
                                Vết thương biết thuở nào lành
                                Anh van em nhé...thương anh... anh nhờ
                                Ai tình ui !! Cụ É kẹt đạn....Nên có em song sinh Daniel vô thế đó......


                                Ra Khỏi Nhà Ăn Chơi Cho Thoả
                                Nếm Đắng Cay Lết Bánh Rồi Về

                                Comment

                                Working...
                                X