Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Bánh cá chiên xù

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Bánh cá chiên xù

    Bánh cá chiên xù




    Nguyên liệu:

    Philê cá điêu hồng: 200g

    Hành tím băm: 20g; hành trắng băm: 20g; gừng băm: 5g; lá basil băm: 10g; bột xù: 100g; trứng gà: 2 quả; gia vị: muối, tiêu, đường.

    Cách làm:

    Philê cá băm nhuyễn. Trộn cá băm với hành tím, hành trắng và lá basil, nêm gia vị vừa ăn.

    Trộn một lòng trắng trứng vào hổn hợp.

    Nắn hổn hợp thành từng bánh tròn, nhúng qua trứng đánh đều, lăn qua bột xù vài lần cho bột bám kín bánh.

    Chiên bánh đến lúc vàng đều là được. Bánh cá ăn với tương ớt.


    Theo SGTT







  • #2
    Món này gọi là bánh cá ah,
    Poupi đang tìm một cái tên Việt Nam cho món này, vì tên là croquette de poisson

    Merci phng nhiều lắm, thấy ngon thiệt há

    Comment

    Working...
    X