Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Cá hấp hành, gừng, xốt vang trắng

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Cá hấp hành, gừng, xốt vang trắng

    Cá hấp hành, gừng, xốt vang trắng


    Nguyên liệu:

    Philê cá điêu hồng: 2 miếng

    Đầu hành lá: 2 cọng; gừng: một đoạn 1cm; kem sữa: 1 muỗng xúp; vang trắng: 1 muỗng xúp; gia vị: muối, tiêu, đường.


    Cách làm:

    Philê cá rửa sạch để ráo. Đầu hành, gừng băm nhuyễn.

    Ướp cá với hành, gừng, muối tiêu. Cuốn cá lại dùng cọng hành cột ngang. Cho cá vào xửng hấp với vang trắng.

    Cá chín, lấy để riêng. Nước hấp cá đánh đều với kem sữa thành xốt, nêm muối, tiêu, đường cho vừa ăn.

    Cá hấp hành gừng ăn với cơm trắng, rưới xốt kem vang trắng lên cá khi ăn.


    Theo Sài gòn tiếp thị






Working...
X