Heo quay hầm khoai môn
Mọi người vừa tưng bừng chào đón mùa xuân, hãy hâm nóng không khí tiệc xuân với món heo quay hầm khoai môn này.
Nguyên liệu
• 300 g heo quay, cắt miếng vừa ăn
• 200 g khoai môn, cắt miếng vừa ăn
• 4 nhánh sả cây, đập dập, cắt khúc
• 3 tép tỏi, bằm nhuyễn
• 1 trái dừa xiêm, bổ lấy nước
• 200 g rau muống, rửa sạch
• 500 g bún tươi
• 3 muỗng cà phê hạt nêm
• 4 cục chao trắng
• 1/2 muỗng cà phê đường
• 2 muỗng canh dầu ăn
• 1 lít nước lọc
Thực hiện
1. Chiên vàng khoai môn.
2. Cho heo quay, sả cây, chao, nước dừa và nước lọc vào nồi.
3. Đun sôi và giảm lửa nhỏ nấu khoảng 50 phút cho mềm.
4. Nêm lại với hạt nêm và đường cho vừa ăn.
5. Thêm khoai môn vào nồi nấu thêm 10 phút nữa là được.
6. Ăn kèm với bún tươi và rau muống.
Theo SSM