Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Sủi Cảo - Bánh Nhân Tôm

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Sủi Cảo - Bánh Nhân Tôm

    Sủi Cảo - Bánh Nhân Tôm




    Thành phần : ( để làm 10 cái bánh )

    100g thịt gà thái nhỏ
    50g tôm bóc vỏ thái nhỏ
    15g nấm khô Trung Hoa, ngâm nước, lọc rửa và cắtnhỏ
    15g cà rốt cắt nhỏ
    5g hành củ cắt nhỏ
    10g hành vàng cắt nhỏ
    1 muỗng cà phê muối
    2 muỗng cà phê bột ngọt
    2 muỗng cà phê đường
    2 muỗng cà phê tiêu xay
    1 muỗng cà phê dầu mè
    10 miếng sủi cảo (da bánh bao Trung Hoa)

    Chuẩn bị

    Trộn tôm, thịt, nấm, cà rốt và hành với nhau trong một chén, nêm muối tiêu.

    Múc một muỗng canh cho vào giữa da bánh, quết lòng trắng trứng lên mép miếng bột, gấp 2 mép lại thành nửa hình tròn hoặc theo hình bạn thích. Tiếp tục với phần còn lại cho đến khi hết. Đậy Sủi Cảo bằng một cái khăn ướt để bánh khỏi khô

    Bánh Sủi Cảo có thể được chiên hay hấp tuỳ ý. Chuẩn bị chảo chiên với nhiệt độ khoảng 180 độ C hoặc nồi hấp.

    Chiên bánh Sủi Cảo koảng 5 phút hoặc hấp khoảng 3 - 4 phút. Dọn với tương ớt.

    (Nguồn: Peter Knipp Holdings Pte Ltd)






Working...
X