Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Thịt đông - hương vị ngày lạnh

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Thịt đông - hương vị ngày lạnh

    Thịt đông - hương vị ngày lạnh

    Vào những ngày lạnh giá nhất mùa đông, món ăn được nhiều gia đình Việt yêu thích chính là thịt nấu đông.

    Những miếng thịt được ninh nhừ, mềm cùng nước thịt đông lạnh thực sự rất hấp dẫn. Thưởng thức món thịt này với cơm nóng ngon tuyệt.

    Nguyên liệu:

    1 kg chân giò heo (nhiều bì); 50g mộc nhĩ và nấm hương; 1/2 muỗng canh nước mắm; 4 thìa cà phê gia vị; Một chút mỳ chính.


    Thực hiện:

    Mộc nhĩ, nấm hương ngâm cho mềm, rửa sạch. Sau đó thái khúc

    Chân giò rửa sạch, thái vuông quân cờ, Trộn chân giò với nấm hương, mộc nhĩ

    Cho gia vị, mắm muối vào khoảng 10 phút cho ngấm.

    Đảo trên bếp một lúc rồi đổ 2 lít nước vào, đun sôi. Sau đó, vặn nhỏ lửa, để khoảng 45 phút nữa.
    Để nguội, thịt sẽ tự đông lại.

    Theo Ngôi sao






Working...
X