Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Đùi gà cuộn nấm chiên giòn

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Đùi gà cuộn nấm chiên giòn

    Đùi gà cuộn nấm chiên giòn


    Xin góp thêm vào thực đơn mùa lễ hội cuối năm một món từ thịt gà đó chính: đùi gà cuộn nấm.


    Nguyên liệu:

    2 cái đùi gà góc tư

    100g bó xôi

    50g nấm rơm

    3 tép tỏi

    200g mì Ý

    Xà lách nhún tím, xà lách nhún xanh, xà lách carol, cà chua bi.

    Xốt yaourt: 1 hũ yaourt, mayonnaise, tiêu, muối, chanh, nước lọc, dầu ô-liu, ngò tây
    Gia vị: Muối, tiêu xay, dầu ăn, hạt nêm.

    Thực hiện:

    - Đùi gà rửa sạch, lọc bỏ xương, để ráo, ướp với hạt nêm, tiêu xay, để thấm.
    - Luộc chín mỳ Ý, xào sơ với bơ, nêm với hạt nêm, tiêu xay, ngò tây cho thơm, để riêng một bên.
    - Bó xôi rửa sạch, cắt khúc. Nấm rơm gọt bỏ chân, ngâm nước muối loãng, rửa sạch, bổ đôi.
    - Phi thơm tỏi với dầu ăn, cho bó xôi và nấm rơm vào xào, nêm hạt nêm cho vừa ăn.
    - Trải đùi gà ra đĩa, cho bó xôi và nấm vào, cuộn lại, giữ chặt cuộn thịt gà bằng màng bọc thực phẩm.
    - Cho gà vào nồi hấp chín trong 30 phút. Lấy gà ra khỏi màng nhựa, chiên giòn.
    - Làm xốt yaourt: Trộn đều yaourt với mayonnaise, tiêu, muối, chanh, nước lọc, dầu ô-liu.


    - Cắt gà thành từng khoanh, sắp vào đĩa, ăn kèm với xà lách, cà chua, mỳ Ý, xốt yaourt.


    Theo SSM






Working...
X