Cánh gà rút xương
Rút xương cánh gà không khó, bạn cần một con dao nhọn thật sắc (bén) và thực hiện theo các bước sau:
Cánh gà làm sạch, để thật ráo. Dùng dao rạch một đường ngay cạnh cánh gà, khéo léo tách thịt khỏi phần xương. Xương cánh gà rất gọn, chỉ có một đọan xương nhỏ, đến chỗ gân nối các đầu xương, bạn cắt đứt gân sẽ lấy được xương dễ dàng mà không gây rách da. Khi bạn nhồi thịt vào thì dùng kim chỉ khâu vài mũi là xong.
Nếu bạn khéo nữa thì chỉ cần dùng dao cắt gân nơi những đoạn nối, sau đó đẩy nhẹ thịt và da xuống sẽ tách được xương ra khỏi thịt.
Theo Dzoãn Cẩm Vân ( Phụ Nữ )
Comment