Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Tôm xốt đậu

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Tôm xốt đậu

    Tôm xốt đậu


    Các sắc màu trắng, đỏ, xanh làm cho món tôm của bạn ngon và hấp dẫn hơn.

    Nguyên liệu:

    Tôm sú 300g
    Đậu trắng 100g
    Đậu đỏ 100g
    Đậu petit boire (loại hạt) 50g
    Gia vị: dầu ăn, tiêu, muối, đường, hạt nêm.


    Thực hiện:

    Tôm lột vỏ, xẻ lưng, rút bỏ chỉ đen, rửa sạch để ráo nước, ướp muối tiêu để thấm. Cho dầu vào chảo, xào tôm cho se mặt, trút ra đĩa để riêng.

    Tiếp tục cho dầu vào chảo, xào đậu petit boire. Sau đó cho thêm nước, cho đậu đỏ và đậu trắng vào nấu nhừ, nêm bột nêm, muối, tiêu, đường vừa khẩu vị. Gần cạn cho tôm vào đảo đều là được. Tôm phải vàng săn, đậu không nát.
    Đổ đậu ra đĩa tròn, xếp tôm lên trên, trang trí.


    Theo Phụ nữ






Working...
X