Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Vừa ngon miệng vừa đẹp mắt: Phi lê thịt bò hấp hoa

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Vừa ngon miệng vừa đẹp mắt: Phi lê thịt bò hấp hoa

    Vừa ngon miệng vừa đẹp mắt: Phi lê thịt bò hấp hoa


    Nguyên liệu:

    • 200g phi lê thịt bò.
    • 200g hoa kim châm.
    • 300g hoa hành.
    • 1 muỗng cà phê dầu ô liu.
    • 1 muỗng cà phê hạt nêm.
    • 1 muỗng cà phê tiêu.
    • 1 muỗng cà phê tỏi phi vàng.


    Thực hiện:

    1. Thịt bò cắt sợi ngang 1cm, ướp hạt nêm + dầu ô liu + tiêu + tỏi phi.

    2. Hoa kim châm tách bỏ nhụy cứng, rửa, chần sơ, ngâm trong nước + đá đập nhỏ trong 5 phút, cho ra rổ để ráo.

    3. Hoa hành lấy phần thân non, rửa, cắt ngắn, chần sơ, ngâm trong nước + ít đá đập nhỏ trong 5 phút, cho ra rổ xóc ráo.

    4. Xếp hoa kim châm và hoa hành vào dĩa, trải thịt bò lên, đem hấp 10 phút trên lửa lớn.
    5. Dọn dùng nóng với xì dầu + ớt cắt khoanh.


    Theo Phụ nữ







  • #2
    Nhìn là chảy nước miếng.....nhưng ai nấu cho bi giờ...đành nhìn mà ước ao vậy :

    Ai cũng cần có khiếm khuyết,
    để bớt phần kiêu ngạo...(ST)


    sigpic

    Comment

    Working...
    X