Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Gà tẩm bột giòn tan mà không cần dầu chiên

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Gà tẩm bột giòn tan mà không cần dầu chiên

    Gà tẩm bột giòn tan mà không cần dầu chiên


    Món này rất tiện lợi và không bị lích kích như khi dùng dầu chiên, mình nghĩ cũng sẽ tốt hơn cho sức khỏe nữa.



    Nguyên liệu:

    Cánh gà

    Bột chiên xù

    Trứng gà

    Bột nêm, hạt tiêu và tabasco


    Cách làm:


    Ướp gà với bột nêm, tabasco và hạt tiêu, ít đường nữa, ướp khoảng 20 phút



    Nhúng gà vào trứng

    Để tiết kiệm mình nhúng luôn gà vào túi bột rồi xóc, bột bám đều mà không bị rơi vãi ra ngoài



    Bọc giấy bạc vào từng cái xương cánh để tiện hơn khi ăn , sau đó đặt vào khay nướng



    Rót dầu ăn dưới lên từng miếng gà, chút thôi không cần nhiều vì khi nướng mỡ từ da gà sẽ chảy ra và làm gà mềm còn bột chiên thì giòn.

    Cho vào nồi nướng khoảng 15 phút. Gà giòn tan và rất thơm nhưng không hề bị quá ngấy như khi chiên bằng dầu ăn. Ăn kèm với ketchup hoặc mayonnaise


    Món này rất tiện lợi và không bị lích kích như khi dùng dầu chiên, mình nghĩ cũng sẽ tốt hơn cho sức khỏe nữa.



    Bài và ảnh Mẹ Kún Kín (Theo afamily)






Working...
X