Sườn non nấu đậu
Thỉnh thoảng nếu thấy ngán cơm bạn có thể nấu món này thay đổi để các thành viên trong gia đình được ngon miệng hơn.
- 500g sườn non rửa sạch, cho nước vào nêm chút hạt nêm. Hầm cho sườn vừa mềm
- 3 củ khoai tây cắt nhỏ. 50g đậu trắng và 50g đậu bi xanh
- Cho khoai tây vào hầm vừa mềm. Sau đó cho vào 200ml tương sốt cà + 100ml nước trắng.
Khi nước sôi lại thì cho 2 loại đậu vào. Nêm gia vị vừa ăn và nấu cho đậu vừa mềm là được
Món này ăn chung với bánh mì rất ngon đấy
Bài và ảnh Mẹ bé Bo (Theo afamily)