Mì xốt nghêu
Ăn mì nấu mãi cũng chán, bạn thử đổi sang món mì xốt nghêu sa tế cho bữa tối nay xem có ngon không nhé.
Nguyên liệu:
Sò huyết/nghêu; Mì gói; Xốt cà chua (mua sẵn/tự làm); Sa tế; Hành.
Cách làm
- Sò huyết tách vỏ. Mì trụng qua nước sôi cho tơi, vớt ra xóc với dầu ăn cho khỏi dính vào nhau
- Bắc chảo, láng ít dầu ăn, cho đầu hành vào phi thơm. Cho 1 thìa to xốt cà chua + 1/2 thìa sa tế vào đảo, hỗn hợp đồng nhất thì cho sò huyết và hành vào xào nhanh tay rồi bắc ra
- Dội xốt lên mì, trộn dều và thưởng thức. Nếu không thì cho mì vào chảo xốt đảo cùng cho mì quện xốt luôn cũng được
Theo Afamily
Comment