Phở trộn
Thêm chút phở chiên giòn cho đĩa rau củ thường ngày giúp tăng thêm hương vị cho bữa ăn.
Nguyên liệu
Phở tươi 300 gr; Tôm đất 150 gr; Bắp cải tím 100 gr; Bắp cải trắng 100 gr; Cà rốt 50 gr; Rau thì là, bột năng; Hành tím bằm, dầu ăn, hạt nêm.
Chế biến
Bắp cải tím và trắng xắt sợi, để riêng từng loại, ngâm nước.
Cà rốt gọt vỏ, xắt sợi.
Tôm lột vỏ, bỏ đầu, lạng đôi, ướp hạt nêm.
Rau rửa sạch, xắt khúc.
Rắc bột năng lên phở tươi, chiên chảo dầu nóng, vớt ra giấy thấm dầu.
Phi thơm hành tím, chiên tôm qua, cho cà rốt, bắp cải trắng vào xào, nêm hạt nêm, cho rau thì là, bắp cải tím vào, đảo đều cho phở chiên vào, tắt bếp.
Theo Bếp GĐ
Comment