Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Chim cút nướng

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Chim cút nướng

    Chim cút nướng




    Nguyên liệu:

    4 con chim cút, 1 thìa súp tỏi băm, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê đường, 1/3 thìa cà phê tiêu, 4 que xiên nướng; muối tiêu chanh ăn kèm; cần tây trang trí.

    Thực hiện:

    1. Chim cút rửa sạch, chặt đôi, ướp với tỏi băm, hạt nêm, đường, tiêu, để khoảng 10-15 phút cho thấm gia vị.

    2. Xiên chim cút vào que, nướng chín.

    3. Dọn ra đĩa, trang trí với cần tây cho đẹp, chấm kèm muối tiêu chanh. Dùng nóng rất ngon.

    Mách nhỏ:

    Muốn cho chim cút thơm và mềm thì nên cho 1 thìa súp rượu và 1 thìa súp dầu ăn vào ướp chung với chim cút. Khi nướng phết nước ướp vào để chim cút không bị khô.


    Theo Bếp Trưởng David Thái
    Món Ngon Việt Nam






Working...
X