Spaghetti cà chua rán
Món Spaghetti với sốt Bolognese đã quá quen thuộc với chúng ta.Thỉnh thoảng, đối khẩu vị, hoặc cách chế biến một tí bạn sẽ có ngay một món mới vừa quen vừa lạ sẽ cho bạn những cảm giác thật tuyệt!
Nguyên liệu:
- 200gr thịt hun khói
- 2 khúc cá ngừ hộp (đã bỏ xương)
- 4 quả cà chua to
- 1 củ tỏi
- Một ít mùi tây, húng quế, cỏ thơm oregano (băm nhỏ)
- 2 lát bánh mì
- 1 gói mì spaghetti (luộc chín)
Thực hiện:
- Xay nhỏ bánh mì với cá ngừ với một ít muối rồi bỏ vào rang trên lửa nhỏ đến khi bánh mì chín vàng!
- Cắt bỏ phần đầu của quả cà chua rồi bỏ hết phần ruột và hạt ra ngoài.
- Cắt tỏi thành từng lát mỏng. Sau đó, cho vào cà chua cùng với vụn bánh mì và cá xay đã rang ở trên.
- Rắc thêm một ít các loại lá thơm lên trên rồi cho vào lò nướng khoảng 1 tiếng ở 160 độ C.
- Thái nhỏ thịt hun khói.
- Phi thơm tỏi băm với một ít dầu oliu rồi cho thịt hun khói vào rang cháy cạnh. Đến khi nào ăn thì các bạn cho tiếp mì vào đảo cùng! Sau đó nghiền nát cà chau ăn với mì là được.
Theo Pháp luật & Xã hội