Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Chả cá rán giòn

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Chả cá rán giòn

    Chả cá rán giòn





    Nguyên liệu:


    400gr thịt nạc cá (bạn có thể chọn cá sông hoặc cá biển đều được)

    150gr thịt heo xay

    ¼ chén cà rốt

    1/3 chén hành tây

    3 nhánh tỏi

    2 thìa hành xanh, thì là

    1 thìa ớt bột hoặc 2 quả ớt tươi

    1 quả trứng

    ½ chén bột chiên giòn

    ½ thìa muối tiêu

    Dầu ăn

    Cách làm:


    Thịt nạc cá cắt miếng nhỏ. Cà rốt, hành tây cắt miếng nhỏ
    Cho cá vào máy xay
    Tiếp theo cho cà rốt, hành tây, tỏi và thịt vào xay cùng đến khi nhỏ nhuyễn. Nếu hỗn hợp quá khô có thể cho vài thìa nước.
    Thái nhỏ hành xanh, thì là và ớt.
    Lấy một cái bát cho thịt cá xay, ớt, trứng, bột chiên, muối tiêu và hành xanh, thì là vào.
    Trộn đều. Bạn có một hỗn hợp dẻo quánh
    Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn. Nặn từng viên chả cá cho vào chảo rán.
    Rán vàng hai mặt là được.


    Chả cá rất thơm, giòn giòn ăn mãi không ngán. Chấm với tương ớt rất hợp



    Chúc các bạn ngon miệng!



    N.D
    Tổng hợp (Theo afamily)







Working...
X