Gà xào sả ớt
Nguyên liệu:
Thịt đùi gà 500 g
Hành 30 g
Sả tươi 30 g
Ớt tươi 2 quả
Nước mắm, nước tương, đường, muối, dầu hào.
Chế biến:
- Băm nhỏ hành hoa, ớt, sả;
- Cắt thịt gà thành miếng nhỏ vừa ăn;
- Trộn đều thịt gà và một ít đường, muối, nước tương, sả và nước mắm. Để 30 phút cho thấm đều;
- Làm nóng chảo, cho dầu vào rồi cho thịt gà đã ướp vào xào đề. Khi thịt săn lại thì cho dầu hào vào, tiếp tục xào đến khi thịt xém vàng;
- Rắc một ít muối ăn, hành hoa và ớt vào chảo, trộn đều, tắt bếp.
Theo Bếp GĐ