Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Giòn giòn củ kiệu muối chua

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Giòn giòn củ kiệu muối chua

    Giòn giòn củ kiệu muối chua


    Nguyên liệu:

    Củ kiệu: 1kg

    Muối hạt: 150gr

    Dấm ăn: 500ml

    Đường, 150gr



    Cách làm:

    - Củ kiệu mua về cắt gốc, nhặt sạch vỏ nát bên ngoài
    - Hoà 250ml dấm với nước lã để ngâm kiệu trong vòng 6h để kiệu trắng và giòn, bớt mùi hăng.


    - Sau khi ngâm nước dấm, vớt kiệu ra và rửa sạch.
    - Cho kiệu vào vại, cho thêm muối, đường và dấm vào.


    - Sau 3 ngày là kiệu ngấm đủ gia vị và có thể mang ra ăn.

    Cách muối này có thể áp dụng cho cả hành và tỏi.

    Đĩa kiệu chua chua giòn giòn nhà mình:


    Mẹ Sâu đo (Theo afamily)






Working...
X