Nhâm nhi mùa World Cup - Nhanh, ngon và mát
Bạn chuẩn bị hai món ăn nhanh và một ly kem đá chanh để nhâm nhi cho buổi tối xem World Cup. Nếu cánh gà xốt cay có hơi cay quá thì đã có kem đá chanh vừa làm dịu hương vị cay nồng của món gà cùng những pha bóng nóng bỏng trên màn ảnh nhỏ.
Khoai Tây Đút Lò
Nguyên liệu: 4 phần ăn: Khoai tây còn nguyên vỏ: 400g; gà nướng xắt hạt lựu: 100g; bắp hạt: 60g; thịt ba rọi xông khói cắt nhỏ: 20g; phômai Mozzarella: 30g; phômai Parmazan: 10g; xốt mayonnaise: 30g; tỏi băm: 1 muỗng càphê; ngò tây băm: 10g
Chế biến và trình bày: Khoai tây lựa củ vừa, để nguyên vỏ rửa sạch, hấp vừa chín tới. Dùng muỗng múc ruột khoai, độ dày còn lại của vỏ khoảng 5mm. Trộn hỗn hợp gà nướng, ba rọi xông khói, bắp hạt, tỏi, ngò. Nhồi hỗn hợp vào vỏ khoai, rắc hai loại phômai lên mặt. Khi ăn cho khoai tây nhồi vào lò nướng ở 180º C khoảng 5 phút, thấy vàng mặt là được. Bày khoai tây ra dĩa ăn với xà lách và tương ớt.
Comment