Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Làm nước mắm trộn gỏi

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Làm nước mắm trộn gỏi

    Làm nước mắm trộn gỏi


    Muốn có món gỏi ngon, nước mắm trộn gỏi phải pha thật khéo. Chúng tôi xin mách bạn một cách làm nước mắm trộn gỏi đơn giản, tiện dụng với nhiều loại gỏi.

    Bạn hãy thử áp dụng công thứ 3 nước mắm + 1 đường (Ví dụ 3 chén nước mắm + 1 chén đường), nấu tan chảy trên bếp, sau đó để nguội cho nước mắm keo lại như mật ong. Dùng nước mắm này trộn gỏi, gỏi trộn sẽ rất khô, không bị ướt hay đọng nước.




    Tùy theo món, bạn có thể dùng chanh hay giấm để làm tạo độ chua cho gỏi.

    Nếu sử dụng gấm bạn có thể nấu giấm cùng với nước mắm và đường cho keo lại, nhưng nếu dùng chanh phải để riêng, nếu vắt chanh trước khi trộn gỏi, sẽ rất dễ bị đắng.

    Cách làm nước mắm trộn gỏi này có thể áp dụng cho tất cảc các loại gỏi.

    Theo Từ Linh Hương (Phụ Nữ)


    ** Linh động khi pha vì nước mắm có rất nhiều loại, chất lượng không giống nhau .






Working...
X