Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Gỏi cá mú

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Gỏi cá mú






    Nguyên liệu: 1 phần

    Philê cá mú biển sống 200g, hành lá 100g, cần tàu 30g, gừng 1 nhánh, ớt sừng 1 trái, giấm 50ml, chanh 2 trái, đường 4 muỗng, muối 1/2 muỗng, wasabi 1/2 muỗng, bơ đậu phộng 4 muỗng, bơ mè 2 muỗng, mè rang giã 2 muỗng, nước mắm 1 muỗng, nước tỏi 1 muỗng.

    Chế biến & trang trí:


    Cá tươi làm sạch, lọc philê thái thật mỏng. Giấm, nước chanh pha với đường, muối phân nửa để tái cá. Hành lá, cọng cần tàu, gừng, ớt thái sợi trộn với nước giấm, cho ra dĩa xếp cá lên mặt. Bơ đậu phộng, bơ mè, nước mắm, wasabi, nước tỏi, đường, khuấy thành hỗn hợp nước chấm, nêm lại cho vừa ăn, rắc mè và cho ớt băm lên mặt. Gỏi cá ăn với nước chấm có thể kèm thêm wasabi.

    Theo Quang Tâm (SGTT)






Working...
X