Mì Ý xốt thịt cua
Nguyên liệu: (1 phần)
Mì Ý 120g, càng cua 2 cái, khế 1/2 trái, poarô 1 đoạn, cà chua 1 trái, ớt xanh 1/2 trái, cần tây 1 đoạn, xốt cà chua 2 muỗng (lớn), bơ 2 muỗng, tỏi băm 1/2 muỗng, muối 1/2 muỗng, tiêu 1/4 muỗng, kem sữa 20g.
Chế biến & trình bày:
Trụng chín mì, để nguội. Poarô, cần tây, cà chua, ớt xanh cắt lát. Xào càng cua với bơ, tiếp tục cho rau củ, rồi cho xốt cà chua và kem sữa vào, nêm muối tiêu vừa ăn. Mì xóc sơ với bơ và tỏi, cho ra dĩa. Cho càng cua xào với rau cải lên mặt mì. Trang trí vài lát khế.
Theo SGTT