Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Thịt ba rọi xào mắm ruốc

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Thịt ba rọi xào mắm ruốc

    Thịt ba rọi xào mắm ruốc




    Khẩu phần: 4 người ăn
    Thời gian chuẩn bị: 15 phút
    Thời gian thực hiện: 30 phút

    Nguyên liệu

    200g thịt ba rọi
    100g thịt nạc dăm ....
    100g mắm ruốc
    3 thìa súp sả băm
    1 thìa cà phê tỏi băm
    3 thìa cà phê đường
    1 thìa cà phê tiêu
    2 thìa súp dầu ăn

    Thực hiện

    - Thịt ba rọi rửa sạch, xắt miếng mỏng, ướp tỏi băm, tiêu. Thịt nạc dăm sửa sạch, băm nhuyễn
    - Hòa mắm ruốc với 1 chứn nước cho tan đều
    - Phi thơm sả băm, ớt băm với dầu ăn, cho thịt ba rọi vào xào thật săn. Cho thịt nạc dăm vào xào chung.
    - Trút nắm ruốc vào xào đều, nêm đường vừa ăn. Để lửa nhỏ cho mắm cạn bớt nước, đảo luôn tay đến khi mắm cạn nước thấm vào thịt là được.
    - Dọn ăn kèm với dưa leo, dùng trong bữa cơm.


    Theo gocbep







  • #2
    thanks phng99.

    Comment

    Working...
    X