Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Tôm xốt tiêu xanh

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Tôm xốt tiêu xanh

    Tôm xốt tiêu xanh




    Nguyên liệu:
    2 phần ăn.

    Tôm sú: 200g; tiêu xanh: 20g; ớt sừng: 20g; tỏi: 20g; húng quế: 10g; satế: 2 muỗng cà phê; dầu hào: 2 muỗng cà phê; sữa tươi: 2 muỗng cà phê.

    Cách chế biến:
    Tôm rửa sạch, chẻ sống lưng, chiên khoảng ba phút vớt ra để ráo. Phi tỏi, ớt, tiêu xanh cho thơm, cho dầu hào, satế, sữa tươi vào xào. Cho tôm đã chiên vào xóc đều cùng húng quế cắt nhỏ. Cho tôm ra dĩa, trang trí bằng húng quế và tiêu xanh.


    (bếp trưởng Tô Cẩm Phát)
    ảnh: Hữu Đức (SGTT)






Working...
X