Vịt quay xào ngũ sắc
Mấy ngày lễ Tết bận bịu với bao thứ việc, nhưng cũng không thể coi thường cơm bữa hàng ngày, phải làm món gì vừa “cực nhanh lại cực ngon” đây?
Nguyên liệu:
- Thịt vịt quay lọc xương
- Rau củ đủ màu
- Nước sốt luôn bán kèm vịt quay
- 1 nhánh húng để trang trí
Hỗn hợp các loại rau củ xào kèm vịt
Cách làm:
Thịt vịt lọc xương, thái nhỏ. Xào với chút chút dầu ăn cho săn lại, nêm nước sốt đi kèm.
Vịt ngấm sốt thì cho rau củ vào xào chung, đảo nhanh tay là xong. Rau củ ở đây em dùng chút hành tây, ớt chuông các màu, tỏi tây cắt khúc nữa.
Xào lên xong thịt vịt ngấm nước sốt đậm đà, lại có các loại rau củ nữa nên ngọt và thơm hơn.
Cho thịt vịt ra đĩa, trang trí và ăn kèm lá húng.
Chúc các bạn ngon miệng!
Mẹ Kún Kín (afamily)