Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Củ sen nhồi thịt rán

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Củ sen nhồi thịt rán

    Củ sen nhồi thịt rán


    Củ sen kẹp thịt chấm với xì dầu hoặc tương cà chua rất ngon. Lớp vỏ bên ngoài giòn, thịt và sen vị bùi bùi ngòn ngọt.


    Nguyên liệu:

    Thịt xay 300g
    Củ sen 2 củ
    Hành xanh
    Bột canh
    Xì dầu
    Bột chiên
    Dầu ăn


    Cách làm:


    Hành xanh rửa sạch thái nhỏ
    Thịt xay cho vào bát, cho hành xanh vào, thêm 1 thìa bột canh, trộn đều lên để 10 phút cho ngấm.

    Củ sen rửa sạch, cạo vỏ, thái lát ngang.

    Bột chiên đổ ra một cái bát to hòa với chút nước cho thành hỗn hợp đặc sệt.

    Mỗi miếng củ sen phết thịt lên bề mặt, lượng thịt chỉ vừa phải để không bị quá dày. Sau khi phết thịt, lấy một miếng củ sen khác đặt lên trên, ép nhẹ cho dính vào thịt.

    Nhúng miếng củ sen kẹp thịt vào bát bột chiên sao cho bột bao đều xung quanh.

    Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn. Miếng củ sen sau khi tẩm bột cho ngay vào chảo rán. Để lửa trung bình để thịt chín từ trong ra ngoài.

    Chiên đến khi củ sen chín tới, bên ngoài hơi vàng là được. Củ sen không nên rán quá lâu sẽ mất độ giòn.

    Gắp ra đĩa có giấy thấm dầu.
    Củ sen kẹp thịt chấm với xì dầu hoặc tương cà chua rất ngon. Lớp vỏ bên ngoài giòn, thịt và sen vị bùi bùi ngòn ngọt rất thú vị.

    Theo Afamily







  • #2
    uh món này coi bộ ngon quá cám ơn bạn SM sẽ làm thử nay mai và sẽ cho bạn biết kết quả nhe ..nhưng không biết khi mình để thịt như vậy lúc chiên có bị rơi ra không ?chị có làm thử món này chưa ? Cám ơn chị thật nhiều .Thân ái chúc chị cuối tuần thật vui .SM

    Comment

    Working...
    X