Đổi bữa ngày Tết
Ngày Tết, ngoài những món ăn truyền thống như bánh chưng, giò lụa, măng, miến,dưa hành... bạn có thể chế biến vài món ăn ngon từ cá.
Cá hồng hấp
Nguyên liệu:
Cá hồng 1 con: 1,2kg; gừng tươi: 1 củ nhỏ; hành tươi: 5 cây; hạt nêm và bột ngọt.
Cách làm:
Cá làm sạch, để ráo, gừng cạo vỏ, thái chỉ; hành nhặt rửa sạch, cắt đoạn, chần qua nước sôi.
Ướp cá với hạt nêm và bột ngọt khoảng 20 phút, sau đó cho cá vào hấp chín. Lấy cá ra, xếp lên đĩa, bày hành tươi bên cạnh và xếp gừng thái chỉ lên cá.
Comment