Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

L'escargots de bourgogne

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • L'escargots de bourgogne

    trông cũng bắt mắt lắm chứ !

    2 tép Tỏi ,nghiền nát
    1 vài cọng Hành lá , xắt nhỏ hạt lựu
    100g/4oz Bơ mềm
    4 tbsp Ngò thơm xắt nhỏ
    1 teasp Muối
    1 teasp Tiêu
    1 tbsp Vang trắng
    1 x 200g/7oz Ốc Bu (lấy thịt ra khỏi vỏ sẵn)
    2 tbsp Bánh mì khô vụn

    Cách nấu:

    1. Mở nóng lò đến 200C, 40OF. Trộn đều Bơ ,tỏi , hành ngò trong một tô nhỏ rồi cho muối ,tiêu ,và rượu wine vào trộn đều.

    2. Đặt một ít bơ và sau đó là thịt ốc vào vỏ ốc rồi thêm hỗn hợp bơ đã trộn sẵn . Nhét thêm bánh mì vụn vào bơ.Sắp xếp tất cả ốc lên trên một cái dĩa dùng để đút lò ,với phần miệng ngữa lên.

    3. Đặt vô lò 8-10 phút cho đến khi bơ bắt đầu sủi bọt là mang ra dùng ngay với bánh mì nóng dòn.
Working...
X