Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Tôm rang ngọt

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Tôm rang ngọt

    Tôm rang ngọt


    Cách chế biến đơn giản, giữ được vị thơm ngọt vốn có của thịt tôm, món ăn đậm đà gia vị mặn ngọt rất đưa cơm.




    Nguyên liệu:

    Tôm tươi
    Đường, bột nêm

    Cách làm:

    Tôm rửa sạch, bỏ đầu và bóc vỏ nếu cần.

    Lấy một cái bát, hòa ½ thìa bột nêm, 1 thìa đường và một chút nước
    Bắc chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn đun nóng. Cho tôm thịt vào đảo, rang đến khi chuyển màu hồng.
    Tiếp đến cho chỗ nước gia vị, đường đã hòa trộn vào chảo tôm. Đảo đều tay cho tôm ngấm.

    Nêm nếm lại cho vừa ăn. Đảo liên tục một vài phút đến khi nước cạn gần hết, tôm chín đỏ au là được.
    Cho tôm ra đĩa ăn nóng.

    Cách chế biến đơn giản, giữ được vị thơm ngọt vốn có của thịt tôm, món ăn đậm đà gia vị mặn ngọt rất đưa cơm.



    Theo Afamily






Working...
X