Bò xào tứ sắc
Nguyên liệu:
220g thị bò thái mỏng; 1 trái ớt chuông xanh; 1 trái ớt chuông đỏ; 1 trái ớt chuông vàng; 3 cọng hành lá; 1 củ hành tây; 2 thìa cà phê tỏi băm; 3 thìa cà phê hạt nêm; 2 thìa súp dầu ăn.
Cách làm:
- Thịt bò cho vào tô ướp gia vị tỏi, hạt nêm cho thấm
- 3 loại ớt rửa sạch cắt múi cau.
- Hành tây bóc vỏ rửa sạch, cắt múi cau
- Phi thơm tỏi cho ớt các loại vào xào vừa chín. Cho tiếp thịt bò đã ướp vào xào nhanh tay trên lửa lớn cho bò chín tái bên ngoài. Sau cùng cho hành lá cắt khúc và hành tây vào đảo đều tắt bếp.
- Cho ra đĩa, chấm nước tương pha ớt, ăn với cơm trắng rất ngon.
Theo Vzone