Món ngon mùa lạnh
Những món ăn dưới đây không những ngon mà lại còn mang lại giá trị dinh dưỡng cao, bạn hãy trổ tài nấu nướng của mình cho gia đình cùng thưởng thức nhé!
Chả cá nướng cải xanh
Nguyên liệu:
Chả cá basa: 0,5 kg, giò sống: 200g, cải xanh: 0,5kg, hành lá: 50g, tiêu sọ, gia vị.
Thực hiện:
Trộn chả cá, giò sống, hành lá cắt nhuyễn, tiêu sọ vào và quết thật dai. Trải cải xanh đã rửa sạch rồi cho chả cá vào buộc lại hình vuông, thắt chặt bằng cọng hành lá. Cho chả cá vào lò nướng với nhiệt độ 150 độ C trong khoảng 10 phút thì chả chín vàng..
Bí quyết: Muốn chả cá dai cần quết đều tay, khi thấy cá dẻo dính là được. Nên phết chút dầu ăn trên mặt lá cải để chả cá được mềm hơn.
Comment