Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Sò điệp nướng mỡ hành

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Sò điệp nướng mỡ hành

    Sò điệp nướng mỡ hành




    Nguyên liệu:

    Sò điệp 4 con, hành lá 100g, rau răm 50g, muối 1/2 muỗng, đường 1 muỗng, dầu ăn 1 muỗng (lớn), đậu phộng 20g.

    Chế biến và trình bày:

    Sò điệp làm sạch. Hành lá rửa sạch, cắt nhuyễn. Rau răm lựa đầu ngọn, rửa sạch. Cho dầu lên chảo, đun nóng, cho hành lá gia vị vào làm mỡ hành. Sò điệp nướng với lửa than cho đến khi sò chín (mở nắp), cho mỡ hành lên mặt tiếp tục nướng khoảng 2 phút. Khi sò chín cho đậu phộng lên mặt. Ăn kèm với rau răm, nước mắm chua ngọt.

    Theo Sài gòn tiếp thị






Working...
X