Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Đậu bắp xào lòng gà

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Đậu bắp xào lòng gà

    Đậu bắp xào lòng gà




    Nguyên liệu

    2 bộ lòng gà, 350g đậu bắp, 10g tỏi băm, 2 nhánh hành lá.

    Gia vị: hạt nêm, đường, muối, nước mắm, muối, dầu ăn.

    Cách chế biến

    - Đậu bắp bỏ hai đầu, rửa sạch, thái khúc dài 5cm. Đun sôi 1 lít nước, cho đậu bắp vàp chần sơ, ngâm nước lạnh.

    - Lòng gà chà sạch với muối cho hết mùi hôi, rửa lại với nước sạch. Thái lòng gà thành miếng vừa ăn, ướp với 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, ½ thìa cà phê tiêu, ¼ thìa súp nước mắm.

    - Đun nóng 1 thìa súp dầu ăn, cho tỏi vào phi vàng, cho lòng gà vào xào săn rồi cho đậu bắp vào xào. Nêm 1 thìa cà phê hạt nêm, ½ thìa súp nước mắm. Xào thêm 2 phút cho đậu bắp thấm gia vị, tắt bếp, cho hành lá thái khúc vào. Rắc thêm ½ thìa cà phê tiêu.

    Mách bạn:

    Có 2 loại đậu bắp: xanh và trắng (loại xanh nhỏ hơn). Bạn có thể chọn đậu bắp phù hợp với món ăn mình chế biến.

    Theo Vào bếp






Working...
X