Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Sườn thăn nướng giòn

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Sườn thăn nướng giòn

    Sườn thăn nướng giòn


    Món sườn chín săn, có vị mặn ngọt, bên ngoài lại giòn tan bởi lớp vụn bánh mỳ nướng chín vàng. Bạn hãy thử món mới này xem sao nhé.




    Nguyên liệu:

    Sườn thăn 500 gr

    Xì dầu 1 thìa

    Dầu hào 3 thìa

    Tỏi băm 2 thìa

    Muối tiêu 1 thìa

    Đường 1 thìa nhỏ

    Vụn bánh mỳ 1 bát

    Cách làm:

    Sườn đem rửa sạch, để ráo, chặt miếng vừa ăn.

    Tỏi băm nhỏ

    Cho dầu hào, muối, đường,xì dầu thêm tỏi băm vào bát sườn

    Trộn thật đều lên

    Lăn sườn qua vụn bánh mỳ rồi cho vào 1 cái hộp.

    Đậy kín hộp lại cho vào tủ lạnh khoảng vài giờ cho ngấm.

    Sau đó lấy ra, lăn qua vụn bánh mỳ một lần nữa, tẩm kỹ sao cho vụn bánh mỳ bao kín lấy miếng sườn.

    Xếp sườn vào khay nướng. Bật lò lên 200 độ C, nướng trong 30 phút.

    Miếng sườn chín vàng, bên ngoài giòn tan, vụn bánh mỳ xốp thơm phức


    Chúc các bạn ngon miệng

    Anna
    Tổng hợp (aFamily)






Working...
X