Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Pate gan

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Pate gan

    Pate gan




    Nguyên liệu:

    - 350gr gan heo, gà

    - 250gr thịt nạc dăm heo

    - 100g bơ

    - 10gr hành tím

    - 2 trứng gà

    - 100gr ruột bánh mì

    - 50ml sữa tươi

    - 1/2 muỗng cà phê muối

    - 1/4 muỗng cà phê tiêu.

    - 1 khuôn nhôm hoặc thố chịu nhiệt

    Thực hiện:

    - Hành tím bằm nhỏ

    - Trứng gà đánh bông

    - Gan và thịt bằm nhuyễn

    - Ruột bánh mì xé nhỏ nhúng sữa tươi để ráo

    - Trộn đều tất cả thành phần thực phẩm và gia vị rồi xay nhuyễn lại bằng máy xay sinh tố.

    - Cho hỗn hợp vào khuôn nhôm nướng trong lò 25 phút, nhiệt độ 250ºC (hoặc nướng bằng lò viba cũng được). Lấy ra để nguội, cho vào tủ lạnh 30 phút. Bơ nấu cho tan chảy sau đó đổ từ từ một lớp dày lên pate đã nguội.

    - Bảo quản trong tủ lạnh



    BI CAN COOK (VietFriendly)







  • #2
    Món nầy nghe sao ngon quá,nhưng nguyên liệu hơi khác với pâté foie bán ngoài chợ.

    Comment


    • #3
      Pâté sao lại có bánh mì, trứng?????


      Je suis comme je suis
      Je suis faite comme ça
      Que voulez-vous de plus?
      Que voulez-vous de moi?

      Comment


      • #4
        Cần phải có tỏịTrưng cách thuỷ khoảng 8h...

        Comment

        Working...
        X