Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Canh chua tôm càng

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Canh chua tôm càng

    Canh chua tôm càng


    Bạn đã quen với các món canh chua với thịt nạc, ngao, trùng trục hay hến. Hãy thử đổi nguyên liệu với tôm xem sao.




    Nguyên liệu:

    Tôm càng, bạc hà (dọc mùng), giá, thơm (dứa), đậu bắp, me, rau nêm (rau thơm) và gia vị.

    Cách chế biến:

    Đồ bổi (bạc hà, giá, thơm, đậu bắp, rau nêm) sơ chế sẵn.

    Me luộc chín lấy nước cốt cho vào nước sôi có gia vị, cho tôm vào, tôm chín vớt ra, lột vỏ rồi để sang một bên

    Sau khi nước sôi trở lại cho đậu bắp, thơm, cà chua vào, đợi nước sôi lần nữa, cho nốt giá, bạc hà.

    Cho nước và đồ bổi ra tô trước sau đó mới để tôm và rau nêm sau.

    Trình bày ra một thố lớn, trang trí thêm hành, ngò

    Lưu ý:

    Tôm phải mua khi còn tươi, có màu xanh, và chắc thịt.
    Khi thực hiện món canh chua này nước phải sôi mạnh.


    Theo Đẹp






Working...
X