Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Mực chiên xù

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Mực chiên xù

    Mực chiên xù




    Nguyên liệu:

    200gr mực, 1 muỗng canh bột nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, bột giòn, bột chiên xù, 1 quả trứng gà, xà lách, tương xí muội, dầu ăn.

    Thực hiện:

    Mực làm sạch, khứa vảy rồng, thái miếng vừa ăn, cho vào khăn sạch lau khô. Ướp bột nêm, tiêu, dầu ăn, để khoảng 5 phút cho thấm.

    Lấy mực đã ướp lăn qua bột giòn, nhúng trứng rồi lăn qua bột chiên xù. Thả vào chảo dầu nóng, chiên vàng. Để ráo.

    Thưởng thức:

    Xà lách lót dĩa, xếp mực lên trên dùng nóng với tương xí muội.

    Theo Món ngon






Working...
X