Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Nấm nhồi thịt nướng

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Nấm nhồi thịt nướng

    Nấm nhồi thịt nướng


    Nấm nhồi thịt nướng ăn lạ miệng mà bổ dưỡng, phần nhân món này rất đa dạng và có thể thay đổi tùy thích theo sự sáng tạo của bạn.



    Nguyên liệu:

    Nấm tươi
    Thịt băm, tôm tươi hoặc thịt gà (nguyên liệu thịt có rất nhiều lựa chọn cho bạn)
    ½ chén hành tây băm nhỏ
    3 nhánh tỏi, băm nhỏ
    1 thìa rau mùi thái nhỏ
    2/3 chén bánh mỳ nghiền nhỏ
    ½ chén pho mát
    ½ chén mayonnaise




    Cách làm:


    Nấm bỏ chân, phần chân nấm có thể băm nhỏ và cho vào nhân.


    Cho tỏi và hành vào phi thơm trên chảo nóng rồi bỏ ra trộn với thịt băm, thịt tôm, vụn bánh mỳ, pho mát và mayonnaise. Cho gia vị, muối tiêu rồi trộn đều lại, để 5 phút cho ngấm


    Dùng thìa cho nhân vào từng mũ nấm rồi xếp ra khay.


    Bật lò lên 180 độ C, nướng nấm trong khoảng 35 phút đến khi nấm mềm và chuyển màu nâu là được.




    Bỏ nấm ra khỏi lò và ăn nóng


    Những miếng nấm nhồi trông thật hấp dẫn


    Món này ăn mềm, các bé sẽ rất thích


    Rắc rau mùi lên trên cho đẹp mắt và ăn thơm hơn


    N.D
    Tổng hợp (aFamily)







  • #2
    thx ,i loved...............................

    Comment


    • #3
      Woa! Món này lạ quá! NHìn ngon và hấp dẫn nữa chứ! Tuyệt quá! Mình sẽ phải làm thử mới được!

      Comment

      Working...
      X